Tiêu chí nào giúp chọn được dịch vụ làm web giá rẻ, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết tìm kiếm dịch vụ làm web giá rẻ ở đâu, chất lượng ra sao? Trên thị trường có rất nhiều gói thiết kế với mức giá rẻ chỉ vài triệu đồng.  Vậy làm cách nào để có được website rẻ như vậy? Nó có tốt không và có lợi gì cho việc kinh doanh của bạn không?

 Làm Web giá rẻ là gì?

Hiện nay trên thị trường, website được sử dụng phổ biến rộng rãi hầu hết tất cả các lĩnh vực. Lĩnh vực kinh doanh, thương mại, mua bán trao đổi hàng hóa. Nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận thông qua trang website. Chính vì lý do lợi nhuận cho mỗi cá nhân đã dẫn đến sự ra đời của dịch vụ làm web giá rẻ.

Khi lên Google bạn tìm kiếm với cái tên “Web giá rẻ là gì?”. Ngay lập tức sẽ hiện ra hàng loạt các trang dịch vụ website với giá cực kì rẻ. Bạn chỉ mất tầm vài triệu trở lại thì bạn đã sở hữu cho mình một website có cả domain và hosting.

Vậy web giá rẻ được hiểu một cách đơn giản là dịch vụ thiết kế web. Tạo ra những website theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. Đó là một dịch vụ mang tính tương đối hot vì nó mang tính chất đơn giản và nhanh, gọn, lẹ.

Xem thêm: Trọn bộ giao diện website chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề

Khi nào nên sử sử dụng dịch vụ làm web giá rẻ?

Cần website kinh doanh thử nghiệm

Nếu bạn muốn thử nghiệm kết quả doanh thu khi bán kinh doanh trực tuyến thông qua website thì việc lựa chọn thiết kế website giá rẻ là vô cùng hợp lý. Thông qua thời gian thử nghiệm ở website, bạn không chỉ biết được việc kinh doanh ở website có nhiều lợi nhuận hay không mà còn tiết kiệm được phần chi phí thiết kế website đắt tiền nếu bạn kinh doanh ở website thất bại.

Không cần thiết kế tính năng phức tạp:

nếu bạn có nhu cầu thiết kế website bán hàng giá rẻ thì việc website sẽ đảm bảo sở hữu những tính năng cơ bản phù hợp với việc bán hàng trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu bổ sung những tính năng theo mong muốn, mức chi phí sẽ có thể tăng thêm tùy vào tính năng bạn chọn.

Đồng ý sử dụng giao diện thiết kế sẵn:

với việc sử dụng những giao diện đã được chuẩn bị sẵn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với mẫu website tự thiết kế giao diện mang tính cá nhân hóa. Hơn thế nữa, thời gian để bạn sở hữu một website cũng sẽ ngắn hơn rất nhiều khi sử dụng giao diện có sẵn.

Sử dụng hosting miễn phí:

chi phí hosting hằng tháng tuy ít nhưng nếu tính theo năm cũng sẽ tốn của bạn kha khá chi phí. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng hosting miễn phí để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo website hoạt động ổn định.

Xem thêm: Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Những tiêu chí nào giúp chọn được dịch vụ làm web giá rẻ, chất lượng

Ngày nay, sự cạnh tranh sôi động trên thị trường thiết kế web là không thể phủ nhận. Nhờ đó mà có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Tuy vậy, muốn có được thiết kế website giá rẻ, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau:

  1. – Thứ nhất: Căn cứ vào lượng khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế. Giúp bạn đánh giá chất lượng sản phẩm của họ ra sao. Nếu có càng nhiều đánh giá và bình luận tốt thì chắc chắn chất lượng sẽ tốt.
  2. – Thứ hai: Khảo sát giá ở nhiều đơn vị khác nhau để có được sự so sánh tốt nhất. Chọn đơn vị có giá cả phải chăng, không quá cao cũng không quá thấp. Đừng quá ham rẻ mà chọn những đơn vị thiết kế không uy tín. Bạn sẽ không nhận được bảo hành, bảo trì hay bất cứ sự hỗ trợ nào trong quá trình sử dụng. Nên dựa vào sản phẩm chức năng của website để định giá mức chi phí hợp lý.
  3. – Thứ ba: Xem xét thời gian hoạt động của công ty thiết kế web giá rẻ. Nên chọn công ty có tuổi đời càng lớn càng tốt. Đảm bảo được sự ổn định trong quá trình hoạt động, cung cấp dịch vụ.
  4. – Thứ tư: Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng khi cần thiết. Nhà cung cấp sẽ giúp người dùng vận hành website trong quá trình hoạt động. Ngoài ra họ còn giúp định hướng phát triển, đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng…

Tạm kết

Để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng, DT-Web không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, đổi mới từng ngày để xây dựng quy trình thiết kế web chuyên nghiệp đồng thời xây dựng website làm hài lòng mọi khách hàng.

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165
0973.393.165