Bảo mật thông tin khách hàng

5/5 - (2 bình chọn)

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của DT-Web. Bạn đồng ý sử dụng dịch vụ của DT-Web, có nghĩa là bạn hoàn toàn đồng ý với các nội dung chúng tôi nếu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách bằng cách đăng một bản sửa đổi lên DT-Web, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi cần thông tin của bạn để:

Nắm được các thông tin cơ bản về khách hàng để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu dịch vụ thiết kế website.

DT-Web chỉ thu thập các thông tin liên quan đến việc thiết kế web của cá nhân và doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi cần bạn cung cấp đầy đủ các thông tin bên dưới đây:

2. Thông tin chúng tôi thu thập

 • Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên DT-Web, bạn cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:
 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

3. DT-Web bảo vệ và lưu trữ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của bạn trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. DT-Web thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép truy cập thông tin cá nhân đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống DT-Web.

a. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng hoặc DT-Web có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của quý khách sẽ được bảo mật.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục tiêu của DT-Web là mang lại cho khách hàng một hạ tầng dịch vụ phục vụ quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn.
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi.
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng.
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi.
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba.

c. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Công Nghệ DT-WEB

Số điện thoại: 0973 393 165

Email: dudv82@gmail.com

Địa chỉ: 46 Hoàng Hoa Thám, Thanh Xuân, Hà Nội

d. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu DT-WEB thực hiện việc này.

Về thông tin trên website của bạn: Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website của bạn.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến Công Ty TNHH Công Nghệ DT-WEB. Khi tiếp nhận những phản hồi này, DT-WEB sẽ xác nhận lại thông tin. Trường hợp đúng như phản ảnh của khách hàng tùy theo mức độ, DT-WEB sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

e. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

Chỉ có khách hàng và DT-WEB được biết thông tin của khách hàng đó.

DT-WEB cam kết không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào. Trừ trường hợp pháp luật yêu cầu hoặc cần sử dụng để giải quyết các tranh chấp, khiếu nại nhằm bảo vệ quyền lợi của bên thứ 3 mà đã được cơ quan chính quyền pháp luật yêu cầu truy xuất thông tin.

0973.393.165