10 Plugin hay cho WooCommerce để bán hàng hiệu quả hơn

Rate this post

Vận hành một cửa hàng online không còn khó nữa. Sự kết hợp giữa WordPress và WooCommerce khiến bạn có thể tạo được cửa hàng đầy đủ tính năng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, sau khi tạo được một website hoàn chỉnh, khi bán hàng bạn sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Vì vậy, đó là lúc WooCommerce Plugin xuất hiện để giúp bạn vượt qua các khó khăn đó.

Các plugin hay cho WooCommerce

Mỗi WooCommerce Plugin trong danh sách này đều có những tính năng độc đáo. Một vài cái hỗ trợ bạn vận hành khâu bán hàng, một vài cái lại giúp cải thiện trải nghiệm mua sắm.

Plugin có cái miễn phí, có cái trả phí. Không phải lúc nào trả phí cũng tốt hơn nên bạn cần cân nhắc và xem xét kỹ tính năng bạn cần, để lấy nó làm thước đo thay vì chi phí.

Giờ chúng tôi sẽ đánh giá 10 plugin hay nhất cho WooCommerce hiện nay:

 1. YITH WooCommerce Infinite Scrolling

Plugin hay cho WooCommerce YITH WooCommerce Infinite Scrolling

Hãy thử nghĩ bạn đang cuộn trang web tới cuối cùng, bạn cần phải tải một trang mới để thấy thêm sản phẩm. Và bạn nhớ đến Facebook, Instagram, Twitter đều không cần phải làm vậy và bạn muốn tích hợp tính năng này vào trang web thì sao? WooCommerce mặc định không có sẵn tính năng cuộn trang bất tận như vậy.

Cuộn trang liên tục sẽ giúp việc giữ khách hàng trên cùng một trang, giúp khách không phải tải trang mới cho mỗi sản phẩm hiện lên.

Mỗi khi họ muốn xem lại sản phẩm trước, họ chỉ cần cuộn trang lên, rất đơn giản và thân thiện với người dùng phải không? Đây quả thật là 1 plugin hay cho WooCommerce

 1. Metrilo

Plugin hay cho WooCommerce: Metrilo

Metrilo biên dịch, chuyển đổi thông tin thành đơn bán hàng. Nó làm mọi việc có thể từ phân tích thống kê đến chiến dịch marketing.

Plugin WooCommerce này có hạn dùng thử 14 ngày, sau đó bạn cần phải thanh toán cho dịch vụ, vì bạn sẽ khó từ chối được các ưu điểm mà nó mang lại.

Metrilo có thể giúp bạn làm gì:

 1. YITH WooCommerce Request a Quote

Plugin hay cho WooCommerce: YITH WooCommerce Request a Quote

WooCommece Plugin này sẽ thêm nút “Yêu cầu báo giá” (request a quote). Nó sẽ mở ra kênh giao tiếp, thương lượng giữa người bán và người mua để thiết lập một mức giá.

Một vài cửa hàng không cần plugin này. Bạn chỉ cần cài đặt plugin cho WooCommerce website của bạn khi:

 1. Beeketing

Plugin WooCommerce: beeketing

Bên cạnh Metrilo, Beeketing là một plugin hay sẽ giúp bạn tiến hành marketing tự động. Sử dụng trí thông minh nhân tạo, Beeketing là một plugin cực tốt để tăng doanh thu cho bạn.

Tính năng quan trọng của Beeketing:

 1. YITH WooCommerce Live Chat

WooCommerce Plugin - YITH WooCommerce Live Chat

Live chat giúp cho khách hàng liên lạc trực tiếp được với bạn, hoặc nhân viên của bạn theo thời gian thực. Nếu họ có câu hỏi, họ có thể sử dụng live chat để nhận trả lời ngay lập tức.

Tính năng này giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm họ định mua.

 1. WooCommerce Multilingual

WooCommerce Plugin: WooCommerce Multilingual dịch thuật

Mở rộng thị trường của bạn và tăng thêm lượt bán. Nếu bạn muốn bán sản phẩm đến nhiều nước hơn, bạn có thể dịch website sang các ngôn ngữ khác. Vấn đề này plugin WooCommerce Multilingual có thể dễ dàng giúp bạn.

WooCommerce Multilingual giúp bạn nhanh chóng dịch sản phẩm, trang web, và bất kỳ thành phần nào trên cửa hàng online.

Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng WooCommerce plugin này để gửi email đa ngôn ngữ tới khách hàng dựa trên ngôn ngữ họ đang sử dụng.

 1. OptinMonster

WooCommerce Plugin: Optin Monster

Hầu hết các traffic tới website không tạo ra được lược bán. Vì có nhiều khách tới cửa hàng của bạn và rời bỏ đi mà không bao giờ quay lại. Nếu bạn không biết cách làm thế nào để tối ưu hóa lượng traffic này, OptinMonster sẽ có thể giúp bạn.

OptinMonster là một đi đầu trong các tool có khả năng tăng doanh thu. Khi sử dụng plugin này, bạn có thể chuyển traffic thành email subscriber hay social media follower.

Sau đó, bạn có thể liên hệ với những khách hàng đã từng rời khỏi web qua email, mạng xã hội, vâng vâng. Thậm chí, OptinMonster còn có thể tạo được chiến dịch hợp lý dựa trên hành vi của khách hàng.

 1. SP WooCommerce Product Slider

Plugin hay cho WooCommerce = SP WooCommerce Product Slider

Cả người bán và người mua đều thích slider trong một cửa hàng. Người bán có thể đưa khuyến mãi, giảm giá, ưu điểm, tính năng chính lên slider, và người mua sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi các thông tin này.

Nếu theme WooCommerce của bạn không có sẵn slider, plugin này sẽ hỗ trợ bạn được ngay.

Một vài tùy chỉnh bạn có thể dùng với plugin WooCommerce slider là:

 1. Customer Review for WooCommerce

Plugin đánh giá WooCommerce: Customer Review For WooCommerce

Việc đánh giá sẽ quyết định thành hay bại của kinh doanh. Hầu hết các khách hàng sẽ đọc đánh giá cửa hàng trước khi họ thanh toán.

Customer Review for WooCommerce là một WooCommerce Plugin đơn giản, nó cố gắng thuyết phục khách để lại đánh giá, nhưng đóng vai trò rất quan trọng đối với website thương mại điện tử.

Một số các tính năng của plugin đánh giá này là:

 1. WOOCS – Currency Switcher for WooCommerce

Plugin WooCommerce: WOOCS Currency Swticher

Plugin WooCommerce Currency Switcher là một công cụ hay nếu bạn hướng đến bán hàng toàn cầu. Nó dùng để chuyển đổi loại tiền, tiền tệ.

Tính năng chính của plugin là:

Khuyến mãi thêm: Các WooCommerce Plugin tổng hợp (Miễn phí và trả phí)

Cài đặt và kiểm thử các plugin trên có thể tốn khá nhiều thời gian, kể cả khi chúng là các plugin tốt nhất cho WooCommerce. Vì vậy, có thể bạn thích cài WooCommerce plugin tất cả trong một hơn (loại plugin chứa nhiều plugin tiện ích khác tổng hợp), vì chỉ cần cài một lần.

 1. YITH Essential Kit for WooCommerce #1 (miễn phí)

Gói WooCommerce Plugin: YITH Essential Kit for WooCommerce

Một vài plugin YITH WooCommerce được kèm trong gói này là:

 1. WooMarketing Bundle (trả phí)

Plugin hay cho WooCommerce: WooMarketing Bundle

WooMarketing Bundle có thể làm được gì cho bạn:

Lời kết

Quản lý một cửa hàng online có thể khó khăn và đau đầu. May mắn là có rất nhiều WooCommerce plugin hỗ trợ bạn việc này.

Danh sách plugin hay cho WooCommerce trên đã được chính chúng tôi kiểm thử và chúng tôi có thể đảm bảo được với bạn rằng: chúng dễ dùng, và dễ tăng lượt bán cho bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp bạn thành công với việc kinh doanh của bạn! Nếu bạn có điều cần trao đổi hoặc hỏi thêm về công dụng của plugin bán hàng cho WooCommerce, đừng ngại hãy cứ để lại bình luận bên dưới nhé.

0973.393.165