14 WooCommerce theme tốt nhất 2021

Rate this post

WordPress và WooCommerce là sự kết hợp hoàn hảo để thiết kế một website thương mại điện tử đầy đủ. Có hàng trăm WooCommerce theme đẹp mắt và chuyên nghiệp để tạo ra trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất có thể.

WooCommerce là một plugin ecommerce phổ biến được dùng bởi hơn 2 triệu người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 14 WooCommerce theme tốt nhất.

Bắt đầu với số liệu thực tế nhé. Statista đưa ra báo cáo rằng có tới 1.79 tỉ người khắp thế giới mua hàng online, Monetate thì thống kê được có 2.86% khách truy cập website tiến hành thanh toán. Những con số này có tiềm năng vô cùng lớn.

Vì sao sử dụng WooCommerce?

WooCommerce miễn phí, nhưng có rất nhiều khiến nó trở nên phổ biến. Các lý do chính vì sao mọi người chọn WooCommerce để bán hàng online:

Các WooCommerce Themes Tốt Nhất

Sẵn sàng để biến cửa hàng online của bạn thành một trang web tuyệt vời? Hãy sử dụng một trong các WooCommerce theme tốt nhất dưới đây.

1. BazarShop

bazarshop woocommerce theme

BazarShop là một trong các theme khuyên dùng của chúng tôi. Nó đơn giản và rất đáng tin cậy. Chất lượng được đảm bảo bởi hơn 11,000 lượt bán và đánh giá đạt hơn 4.5/5 sao từ người dùng.

Theme này giúp cho website của bạn đẹp mắt hơn và có thể tạo được cửa hàng đa chức năng. Có nhiều lựa chọn giao diện, bố cục và hoàn toàn hỗ trợ thiết bị di động.

Theme này có các tính năng sau:

Theme này tương thích với WooCommerce 3.0+ và WordPress 4.2+. Nó cũng có hỗ trợ Widget.

2. Bishop

bishop woocommerce theme

Bishop là lựa chọn tuyệt vời để xây dựng bất kỳ cửa hàng online nào. Nó không chỉ đẹp mà còn vô cùng dễ dùng. Có được hơn 3000 lượt tải về và đánh giá đến 4.9 sao.

Bạn có thể sử dụng theme này cho mọi loại hình kinh doanh. Nó có công cụ builder kéo thả để giúp bạn quản lý nội dung mà không phải tốn thời gian học code.

Nó cũng có bố cục trang chủ độc đáo, xem nhanh, và plugin visual composer. Giá plugin này là 39 USD.

Đây là các tính năng của theme này:

Nếu bạn sử dụng WooCommerce 3.0+, bạn sẽ không gặp vấn đề gì để cài đặt theme này.

3. Aurum

Aurum theme WooCommerce

Nếu bạn muốn xây dựng cửa hàng bán sách, theme này là dành cho bạn. Nó có giao diện thiết kế tối giản và tạo trải nghiệm mua sắm mượt mà. Nó đạt đến 4.7/5 sao với 5,000 lượt bán.

Nhưng, theme này cũng không chỉ dành cho bookstore. Bạn có thể dùng nó với các loại kinh doanh khác, nếu bạn thích bố cục và giao diện của nó. Với phong cách tối giản, nó đẹp, linh hoạt, và nhanh nữa.

Nhưng còn các tính năng của nó là gì? Đây là danh sách:

Theme này hoạt động với WooCommerce 2.0+ và WordPress 3.8+. Nó hoàn toàn responsive, hỗ trợ widget và tối ưu cho Guttenberg. Rất tuyệt, phải không?

4. Handy

handy woocommerce theme

Giả sử như bạn có đồ làm bằng tay và muốn chia sẽ tác phẩm nghệ thuật của bạn với thế giới thì sao? Theme WooCommerce này là dành cho bạn.

Tiện dụng không? Có! Tinh tế không? Có! Còn gì nữa? Bố cục của theme này còn hỗ trợ bạn sắp xếp theo ý thích của mình. Bạn có thể chỉnh màu từ control panel và chọn font chữ ưa thích, mà không gặp trở ngại gì về vấn đề coding.

Tính năng của theme này bao gồm:

WordPress 4.7+ và WooCommerce 3.0+ sẽ tương thích với theme này. Bạn có thể tham gia cùng hơn 3,000 người đã mua theme này.

5. Electro

electro theme woocommerce

Theme khác dành cho bạn là Electro. Đây là theme được thiết kế cho cửa hàng điện tử. Nó rất ổn định và đẹp mắt, lại còn cho tốc độ nhanh.

Ngoài ra, theme maker này còn hỗ trợ bạn điều chỉnh bố cục. Electro còn tích hợp tốt với WooCommerce và những extensions phổ biến như là Visual Composer, Slider Revolution, và Wishlist.

Với hơn 7,500 lượt bán và rating 4.8 vào lúc này, theme này rất đáng để bạn thử dùng. Nó dùng với WordPress 4.9+ và WooCommerce 3.4+

6. XStore

SmartBaby WooCommerce theme

Theme này đạt tới hơn 10,000 lượt bán và được đánh giá 4.8 sao, chứng tỏ rất nhiều người thích nó.

Bạn sẽ nhận được theme đẹp mắt định và hơn 70 templates để chọn. Theme này trực quan, tinh tế và trông rất chuyên nghiệp. Nó là lựa chọn ưa thích nhất trong số các theme để bán đồ cho em bé.

Những tính năng hữu ích khác của theme này là:

Theme này tương thích hoàn toàn với WordPress 4.4+ và WooCommerce 3.0+.

7. Sportify

sportify woocommerce theme

Theme này dành cho những ai làm về thể thao và làm huấn luyện viên cá nhân. Nó đạt hơn 4.8 sao trên 5 sao và đạt tới 6,000 lượt tải.

Thiết kế thể thao của nó có dạng phẳng, tối ưu cho đa trình duyệt, tùy chỉnh thời gian biểu và bài viết. Nó cũng có các tính năng hay như là tương thích mạng xã hội để tăng tương tác, AJAX contact form và Google Maps.

8. Divi

divi woocommerce theme

Divi là theme đa chức năng, có thể dùng để kinh doanh nhiều sản phẩm mục đích khác nhau. Nó được dùng nhiều hơn 500,000 website bán hàng online.

Theme này được hỗ trợ bởi Divi builder để tạo website dễ dàng hơn nữa. Bạn có thể thiết kế web theo thời gian thực để thấy kết quả ngay. Nó hỗ trợ chỉnh font, màu, kích thước và tạo khoảng trống.

Các tính năng của theme này là:

9. Merchandiser

merchandiser woocommerce theme

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng theme tối giản Merchandiser nếu bạn thích tốc độ cao và hiệu quả lớn. Tính đơn giản của nó đã thu hút hơn 2,000 người và có đánh giá tốt đến 4.3 rating.

Merchandiser có tính năng gốc là bán hàng online. Nó có tốc độ cao để tăng trải nghiệm người dùng, đạt nhiều lượt bán hơn nữa.

Theme này có nhiều tính năng như:

Theme này hoạt động tốt với WordPress 4.6+ và WooCommerce 3.0+.

10. Porto

porto woocommerce theme

Đạt tới 22,000 lượt bán và điểm đánh giá đến 4.9, Porto đúng là một theme phải thử ngay.

Theme này nổi bật ở khả năng tối ưu của nó, giúp nó đạt tốc độ cao, và có một loạt các giao diện bố cục sẵn sàng để dùng, các lựa chọn theme nổi bật cũng như update thường xuyên.

Bạn có thể cài đặt theme có hỗ trợ Guttenberg này để tận dụng các ưu điểm sau:

Theme này tương thích với WordPress 4.6+ và WooCommerce 3.1+.

11. Savoy

savoy woocommerce theme

Savoy là một trong các theme WooCommerce rất được lòng của người dùng vì nó tạo được trải nghiệm duyệt web mượt mà. Nó đã bán hơn 7,000 lượt và đạt đánh giá tới 4.8 sao.

Chức năng AJAX và thiết kế tối giản là những ưu điểm vượt trội của theme này. Cũng đừng lo lắng về quá trình cài đặt, nó đơn giản vô cùng.

Bạn có muốn xây dựng bố cục toàn trang với slider và gallery hỗ trợ cảm ứng không? Không vấn đề! Nó còn hỗ trợ giao diện thân thiện với di động nữa!

Theme này hoàn toàn tương thích với WooCommerce và WordPress phiên bản 3.0+

12. Atelier

Aterlier woocommerce theme WordPress

Atelier được thiết kế để tạo site eCommerce, rất lý tưởng để kinh doanh online nhiều mặt hàng khác nhau. Nó được tin dùng bởi hơn 7000 người.

Ngoài những tính năng cơ bản như menu lớn, font tùy chọn, dịch thuật, nó còn cung cấp:

Đó là những ưu điểm của theme WooCommerce này, bạn có thể dùng nó nếu đang dùng WordPress 4.1+ và WooCommerce 2.6+

13. ShopKeeper

shopkeeper woocommerce theme

Một theme có chức năng tuyệt vời khác là Shopkeeper. Nó có hơn 19000 người sử dụng và chất lượng thì không phải bàn cãi.

Theme này có giao diện trang bán sản phẩm đẹp, hỗ trợ YouTube, zoom vào sản phẩm trong thư viện và tùy chỉnh màu sắc. Nó cũng có nhiều chức năng tiện lợi để tăng sức mạnh cho cửa hàng online của bạn:

Theme này hoạt động mượt mà với WordPress 4.6+ và WooCommerce 3.0+.

14. Retro

retro woocommerce theme

Không giống những theme khác, Retro tập trung vào những sản phẩm vitage. Số điểm cao đến 4.5 và 4000 lượt bán khẳng định chất lượng của nó.

Theme này cũng có giao diện cổ điển thú vị. Mặc định, nó cho bạn 5 mẫu khác nhau để khớp với sản phẩm. Và để bán hàng online bằng theme WooCommerce này rất tốt là vì:

Bạn có thể tận dung theme cổ điển này nếu WordPress của bạn dùng là phiên bản lớn hơn 4.6+ và WooCommerce hơn 2.6.

Lời kết

Mặt bằng / giao diện bề ngoài của cửa hàng online vô cùng quan trọng. Vì vậy, hãy chọn một theme đẹp nhất, phù hợp nhất với sản phẩm của nhé. Hãy dành thời gian dùng thử các theme để chọn được một theme WooCommerce bán hàng bạn hài lòng, đó sẽ là quyết định trọng đại của bạn.

Bạn cũng cần lưu ý khi mua WooCommerce theme đó, nó có đủ tính năng cần thiết cho cửa hàng của bạn. Hãy sẵn sàng tiếp cận những khách hàng đầu tiên nào!

0973.393.165