40 Template website tốt nhất để tạo web bằng site builder

Rate this post

Trước khi chọn template cho trang web, bạn cần chú ý và suy nghĩ về nhu cầu của mình. Bạn có thể gặp chút khó khăn khi lựa chọn, nên hãy xem xét thật nhiều template xây dựng website được cung cấp trực tuyến ngày nay.

Chắc chắn là không thể liệt kê hết tất cả trong một bài viết. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi sẽ nhấn mạnh một số template website tốt nhất từ khắp nơi hiện nay. Chúng khác biệt về quan điểm thiết kế, nhưng đặc điểm chung là đầy đủ chức năng. Danh sách các chủ đề được bình chọn gồm thương mại điện tử, nhiếp ảnh, kinh doanh và công nghiệp.

Tất cả đều có điểm chung. Mỗi cái được tạo cho phần mềm MotoCMS, đây là một công cụ website builder mang tính cách mạng!

Website builder giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn khi vận hành và tùy chỉnh trong tương lai, đặc biệt là khi bạn không có kinh nghiệm lập trình. Đây là một giải pháp xây dựng website toàn diện và ngày càng thuận tiện.

Vậy nên, đừng lãng phí thời gian và tiền bạc cho những bước đi khó khăn, khi bạn có thể bắt đầu chọn cho mình một template website trong mơ!

1. Evolution Universal Business Website Theme

template website builder

Nếu bạn muốn sở hữu website với nhiều trang chuyên nghiệp và được thiết kế đẹp mắt, bạn hãy thử dùng evolution universal theme này. Đây là template website đáp ứng được nhiều mục đích, đến cả kẻ ngốc cũng có thể tạo được trang web cho riêng mình chỉ trong vài giờ. Không cần đến kỹ năng lập trình đặc biệt, vì template này có admin panel dựng sẵn.

Hơn nữa, có rất nhiều công cụ và tiện ích được thêm vào, giúp bạn chỉnh sửa thiết kế trang web, quản lý mạng xã hội và tạo blog cá nhân hoặc blog cho công ty. Theme này chứa hơn 16 trang được thiết kế sẵn để có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn mà không cần tùy chỉnh thêm.

2. Book Author Website Template for Book Writers

template website builder 2

Template này dành cho những người viết sách, cả mới bắt đầu lẫn có kinh nghiệm. Nếu họ đang tìm theme sáng sủa có thể tùy chỉnh được thì template xây dựng trang web này là lựa chọn tuyệt vời. Drop and drag builder sẽ giảm thiểu những nỗ lực của bạn trong việc tạo và tùy chỉnh trang web. Đây là lợi thế mạnh mẽ vì giúp bạn tiết kiệm thời gian, nên bạn có thể dành thời gian này để sáng tác một kiệt tác mới thay vì cố viết ra một mã code trơn tru. Quá trình quản lý trang web được làm sẵn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn không chắc template này có hoàn toàn phù hợp với ý tưởng và luồng sáng tạo của bạn hay không, thì bạn có thể thử tính năng bổ sung trên bản demo miễn phí trong 14 ngày. Sau đó, bạn có thể mua phiên bản đầy đủ mà không bị mất các thay đổi.

3. NGO Website Design for Child Charity

website builder template

Thiết kế ấn tượng này dành cho NGOs về từ thiện cho trẻ em. Nó lại dễ quản lý và thân thiện với người dùng. Template website này dễ dàng xây dựng trang web dành cho tổ chức từ thiện cho trẻ em, đồng thời có các khối nội dung. Bằng việc di chuyển các khối này, người dùng có thể tạo ra bất kỳ thiết kế và bố trí theo ý thích. Trên thực tế, đây là drag-and-drop builder giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn.

Các yếu tố về hình ảnh và thông tin giúp kích thích tư duy sẽ cho khách truy cập tiềm năng thấy được toàn bộ tình hình của tổ chức khi cần. Nó cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của họ, nhờ vậy đem đến động lực tốt. Tính năng cụ thể của nó là trở thành blog để NGO chia sẻ mục tiêu và câu chuyện thành công của mình. Cuối cùng, nó tạo cơ hội để thông báo các sự kiện từ thiện cùng lúc. Các tiện ích mạng xã hội sẽ giúp khách truy cập trang web dễ hơn. Nó cũng đem đến nhiều thông tin hơn do những loại dữ liệu khác nhau sẽ được trình bày trên những tài khoản khác nhau của công ty.

4. Spectrum Ultimate Business Website Design

template website builder

Đâu là nhu cầu thực sự quan trọng đối với các công ty trong thế giới kinh doanh hiện đại? Đó chính là một trang web kinh doanh đủ điều kiện có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu. Thiết kế trong template điển hình này chính là một kiệt tác thực sự. Đầu tiên, bạn có thể chọn từ 17 trang độc đáo dành riêng cho trang web với đầy đủ chức năng. Ngoài ra còn có 4 trang con nguyên gốc cho các nhà hàng và công ty tư vấn, với việc bổ sung thêm các bản cập nhật thường xuyên với nhiều trang con mới hơn. Admin panel thân thiện với người dùng cũng giúp cắt giảm công sức tùy chỉnh trang web. Thời gian dùng thử miễn phí là 2 tuần.

5. Creative Photography Web Template

template website builder 5

Ngày nay, thị trường dịch vụ chụp ảnh mang đầy tính cạnh tranh, nên những người chuyên nghiệp cần phải thật sự nổi bật. Mục đích này có thể đạt được bằng cách tạo ra trang web đặc biệt và độc đáo. Đây là một trong những template xây dựng trang web tốt nhất dành cho dịch vụ nhiếp ảnh, giúp tăng số lượng khách truy cập trang web. Các tính năng đặc trưng của nó là làm việc nhanh chóng và tính khả dụng cho trang.

6. Website Template for Financial Advisors

template website builder 6

Đây là một trong những template xây dựng trang web rất phù hợp cho các cố vấn tài chính. Nó sở hữu bố cục đẹp mắt với các tiện ích thú vị như mạng xã hội, mail chimp, video đặc biệt và nhiều loại gallery. Công cụ Color Picker chuyên nghiệp cho phép thay đổi hue và color của toàn bộ trang web. Theme có tính đáp ứng và hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị.

7. Printecon – Printing Company Website

website builder template 7

Template Printecon phù hợp cho ai đang tìm template website cho công ty in ấn. Điều này chứng tỏ chất lượng cao cấp của template. Nghĩa là Printecon chứa tất cả các yếu tố cần thiết để bắt đầu trang web hình ảnh khi cung cấp nhiều trang chỉ trong vài cú nhấp chuột. Trình tạo trang web kéo và thả sẽ tốt cho người mới bắt đầu vì nó cải thiện quá trình tùy chỉnh. Việc chọn bảng màu và sắp xếp các khối nội dung khác nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn. Theme này có thêm tiện ích và tùy chọn hữu ích để phát triển web hơn nữa.

8. Skyline – Business, Architecture & Travel Template

template website builder 8

Là một trong những template xây dựng trang web tốt nhất, Skyline Top Website Template là lựa chọn tốt nhất cho người không có kỹ năng lập trình nhờ sự trợ giúp của bố cục và thiết kế có thể tùy chỉnh. Hơn nữa, theme này có 20 trang làm sẵn với 4 trang phụ: Skyline Black, Travel, House Construction, và Dentist. Chức năng blog kinh doanh trong admin panel sẽ đem đến cho bạn cơ hội chia sẻ dữ liệu cần thiết và tin tức mới nhất. Mẫu trang web hàng đầu này có sẵn bản dùng thử miễn phí trong 2 tuần với toàn bộ chức năng.

9. Defrozo Photography Portfolio Theme

website builder template 9

Mặc dù thói quen là bạn sẽ chọn những template có hết tất cả tính năng hấp dẫn, nhưng đôi khi chọn template đơn giản sẽ tốt hơn. Defrozo là một trong những template xây dựng trang web đơn giản và có phong cách như vậy. Nó hoàn hảo với người mới bắt đầu. Template này có thiết kế sắc nét có sẵn trong cửa hàng, bạn cũng có thể cá nhân hóa theo ý muốn. Theme này chứa 4 template làm sẵn cho mỗi trang. Bạn cũng có thêm blog để đăng các bài viết về nhiếp ảnh đầy giá trị. Với khả năng responsive 100%, bạn có thể khoe photographer portfolio của mình trên mọi thiết bị mà không bị giảm chất lượng. Các tiện ích tiện dụng cho nhiếp ảnh gia được đính kèm sẽ giúp trang web của bạn có được những chức năng cao cấp nhất.

10. Business Startup Template

template website builder 10

Nếu bạn cảm thấy bạn cần template tạo trang web không chỉ có bố cục linh hoạt mà còn có thiết kế rõ ràng, thì hãy xem cái này. Theme có tính đáp ứng, tối ưu hóa cho thiết bị di động và thân thiện với SEO này sẵn sàng tạo nên sự vượt trội. Hơn nữa, nó có trình chỉnh sửa kéo và thả, tạo điều kiện để bạn tùy chỉnh trang web được đầy đủ. Bạn có thể thêm các liên kết đến mạng xã hội để khuyến khích khách truy cập tương tác với nội dung. Hơn nữa, nó cũng biến họ thành khách hàng tiềm năng đối với những công ty start-up.

11. Conference Website Template for Technology Summit

template website builder 11

Nếu bạn đang tìm cách đưa hội nghị thông thường hoặc hội nghị thượng đỉnh lên Internet, hãy xem template này. Template này có đầy đủ tính năng, đáp ứng tốt cho các doanh nghiệp, nhà sáng tạo và blogger. Template website này cũng như tất cả những template xây dựng trang web tốt nhất còn lại đều kết hợp với drag and drop builder. Nó tập hợp lại thành một trang web cho doanh nghiệp với đầy đủ chức năng. Nó có vài khối nội dung có sẵn. Việc chỉnh sửa sẽ không mất nhiều thời gian và tất cả những thay đổi đều hiển thị theo thời gian thực. Mỗi loại trang được tạo sẵn mà bạn cần cho trang web của mình đều có trong đó. Các tiện ích chuyên nghiệp sẽ cho phép bạn viết các bài đăng hấp dẫn trước, trong và sau sự kiện.

12. Crowdfunding Website Template for Consulting Companies

website template 12

Nếu bạn muốn xây dựng portfolio cho công ty tư vấn hoặc cho trang web công ty, bạn sẽ cần template tạo trang web thật chuyên nghiệp. Đây chính là nơi mà Crowdfunding Template for Consulting Companies xuất hiện. Nó mang đến cái nhìn hiện đại cho các chủ doanh nghiệp và nhà sáng tạo. Tính năng mạnh nhất của template này là tích hợp với các tiện ích và mô-đun khác nhau, bao gồm audio player, video, thư viện ảnh, và công cụ pick màu. Chúng cho phép bạn xây dựng trang web thật hấp dẫn và mang tính tương tác, đại diện cho tất cả các khía cạnh về lĩnh vực tư vấn của bạn.

13. Bitcoin Cryptocurrency Landing Page Template

website builder template 13

Nhiều người ngày nay nghi ngờ về tương lai của việc khai thác tiền điện tử, nhưng những người dũng cảm nhất vẫn khiến bitcoin tạo ra ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh. Cộng đồng này đang phát triển nhanh chóng. Nếu ICO là dành cho bạn thì đây là một trong những template xây dựng trang web tốt nhất và hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó có cấu trúc trang tốt và hiện đại. Tính năng thiết yếu là sự đơn giản, xuất phát từ việc áp dụng website builder đi kèm. Cùng với các khối thiết kế có thể kéo và thả, tùy chỉnh thông tin, hình ảnh. Nhờ khả năng tương thích, landing page template này sẽ trông hoàn hảo trên mọi thiết bị.

14. Bitcoin Cryptocurrency Premium Template

website builder template 14

Template này là lựa chọn tuyệt vời cho những chuyên gia nào coi trọng thời gian. Do website builder có thể kéo và thả, việc quản lý trang web về tiền điện tử trở nên dễ dàng. Điều đó có nghĩa là việc di chuyển các khối nội dung trên các trang được tạo sẵn sẽ trở nên rất nhanh và đơn giản. Premium template này sẽ thu hút người đào bitcoin từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, nếu bạn xây dựng trang web bằng template này, khách hàng có thể nhìn thấy trang ở chất lượng đầy đủ trên tất cả các thiết bị hiện đại một cách dễ dàng.

15. Interior Design Art Responsive Website Template

website builder template 15

Khi tạo trang web có thiết kế chuyên nghiệp, một chút thanh lịch có thể rất cần thiết. Với laconic template, bạn có thể tạo trang web thời trang tối giản. Nó kết hợp hình ảnh định tính và nhiều tiện ích phổ biến, như mạng xã hội, form liên lạc, gallery khác nhau, và tiện ích video. Cuối cùng, bạn có thể làm cho trang web trở nên sinh động bằng việc sáng tạo khi trình bày nội dung. Nó có băng chuyền và thanh trượt mang tính tương thích, cùng với audio player tùy biến. Bạn có thể thêm giọng nói vào bài thuyết trình trên trang web. Tất cả nhữg template xây dựng trang web tốt nhất giống với loại này đều thân thiện với SEO, giúp bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong SERP. Ngoài ra, nhờ tích hợp Google Analytics, bạn có thể nhận số liệu thống kê và phân tích lưu lượng truy cập.

16. Corporate’s Inc – Financial Advisor Website Template

template website builder 16

Cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao đều sẽ đánh giá cao sự đơn giản trong việc tùy chỉnh theme này. Bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào với sự trợ giúp của nó, cho dù bạn là cố vấn tài chính cá nhân, agency hoặc blogger. Chỉ mất vài ngày để khởi chạy trang web bằng cách sử dụng website builder và mọi yếu tố đều có thể tùy chỉnh nhanh chóng. Hướng dẫn toàn diện bên trong admin panel sẽ giải thích cho bạn cách làm việc với mọi tính năng. Việc tích hợp SEO không chỉ giúp các công cụ tìm kiếm có thể thu thập dữ liệu trang web một cách hiệu quả mà trang web của bạn sẽ có xếp hạng tốt hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

17. Charity Landing Page Builder

website builder template 17

Đây là template website miễn phí, dành cho các tổ chức liên quan đến từ thiện. Landing page template này có kho hình ảnh. Trước khi dùng thử, bạn có cơ hội xem bản demo trực tiếp. Điều đặc biệt nữa là control panel của nó nhìn dễ hiểu và trực quan.

18. maRs – Startup Landing Page Template

website builder template 18

Template trang web này sẽ làm hài lòng những doanh nhân đang lập nghiệp trực tiếp và có mục đích. Nó dành cho những người đã có ý tưởng về cách phát triển startup. Theme này là một trong những template tạo trang web tương thích hoàn toàn. Nghĩa là nó đảm bảo chất lượng ở mọi kích thước hoặc độ phân giải màn hình, ở cả điện thoại di động lẫn máy tính bảng. Bạn không cần có bất kỳ kỹ năng lập trình cụ thể nào để làm việc với nó. Bạn cũng có thể sử dụng các khối được thiết kế sẵn và các tiện ích bắt buộc phải có. Các tiện ích chứa hiệu ứng parallax, tích hợp mạng xã hội, form liên hệ và video. Vì vậy, bạn có thể hiển thị thông tin về các dự án khởi nghiệp mới nhất và lớn nhất của mình cho các khách hàng tiềm năng dưới mọi hình thức có thể.

19. Appriori – Mobile App Landing Page Template

template website 19

Bố cục độc đáo và nhiều màu sắc của Appriori cho phép bạn khoe ứng dụng mới nhất của mình. Bài thuyết trình online không cần phải nghiêm túc. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào sự sáng tạo với landing page template có thể hiển thị thông tin và phương tiện theo những cách sành điệu. Website builder trong Appriori không chỉ cung cấp cho bạn các trang được thiết kế sẵn mà còn đem đến nhiều tùy chọn để bạn tùy chỉnh. Vì vậy, bạn có thể tạo trang web theo ý thích.

20. Lawyer Premium Website Design

template website builder 20

Với slogan “Danh tiếng. Tôn trọng. Hiệu quả”, theme website cao cấp này hiệu quả và hấp dẫn với các luật sư. Nó nhắm vào các công ty luật. Doanh nghiệp nhỏ và công ty lớn sẽ đánh giá cao thiết kế dành riêng cho lĩnh vực này. Bạn có thể nhận thấy một vài tính năng khiến nó nổi bật. Trước hết, nó bao gồm admin panel, được xem như template xây dựng trang web tốt nhất. Công cụ hiệu quả nhất của Panel là Website Creator với chức năng kéo và thả. Không khó để tạo trang web độc đáo cho các luật sư bằng cách di chuyển các khối nội dung được tạo sẵn. Thứ hai, template trang web này chứa các tiện ích bắt mắt. Bạn sẽ có cơ hội đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày và thử nghiệm tất cả tính năng.

21. Charity Landing Page Builder

website builder template

Đây là template web miễn phí cho phép bạn tạo bất kỳ trang web dù không có kinh nghiệm trước đó. Hầu như bất kỳ tổ chức từ thiện phi lợi nhuận đều có thể hưởng lợi được từ nó. Template website này có tính đáp ứng, thân thiện với SEO và được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả để tùy chỉnh trang web đầy đủ.

Để có landing page đẹp, bạn có thể áp dụng các hình ảnh tạo sức ảnh hưởng hoặc sử dụng các tính năng gây ấn tượng với khách truy cập.

22. Seomentro Responsive Website Template

template website builder 22

Seomentro ban đầu được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của agency chuyên về SEO. Tuy nhiên, template này cũng à lựa chọn rất phù hợp cho các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn khác. Nó phù hợp với cả công ty tư vấn cá nhân và công ty lớn, không phụ thuộc vào doanh thu của dịch vụ tư vấn. Các chức năng của Seomentro đều thú vị. Nó sở hữu Website builder cấp quyền kiểm soát bố cục và thiết kế của trang web. Là template xây dựng trang web tốt nhất, tất cả các trang bạn cần đều được tạo sẵn. Bạn cũng sẽ có cơ hội để quảng cáo agency của mình trên tất cả các thiết bị vì khả năng đáp ứng đầy đủ của template.

23. J. Trudeau Responsive Website Template

template website builder 23

Với sự gia tăng về tính tối giản, không gì ngạc nhiên khi template xây dựng trang web tốt nhất ngày càng trở nên phổ biến thời gian gần đây. Đơn giản và thanh lịch là đặc trưng của những template này. Đồng thời, trọng tâm gây chú ý vẫn là nội dung có giá trị. J. Trudeau là template được thiết kế với phong cách này. Nó có thể được áp dụng để tạo các trang web hấp dẫn linh hoạt nhưng không cần tốn nhiều sức nhờ trình kéo và thả và các tiện ích cần thiết đi kèm. Bạn cũng có thể bắt đầu viết blog trên trang web của mình. Template này hoàn toàn đáp ứng và trông đẹp mắt như nhau trên các màn hình khác nhau.

24. Website Design for Real Estate Company

template website builder 25

Hãy tạo web bất động sản với Website Design for Real Estate Company. Nó có thiết kế chuyên nghiệp và tốc độ tải nhanh. Template này còn là nền tảng xây dựng web tích hợp với sự trợ giúp để bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình. Do trình tạo trang đơn giản nằm trong admin panel, bạn sẽ có cơ hội tạo trang web cho công ty bất động sản của mình, ngay cả khi bạn không hề có kỹ năng lập trình nào. Bạn có thể xây dựng trang web bằng cách điều chỉnh các khối trên bố cục yêu thích và sắp xếp trang web chỉ trong vài cú nhấp chuột. Hãy thử xây dựng trang web ngay bây giờ bằng cách đăng ký dùng thử miễn phí. Nếu bạn thích kết quả cuối cùng được tạo ra, bạn có thể mua template kèm những sửa đổi sau khi hết hạn dùng thử.

25. Video Landing Page Template

template website builder 25

Có rất nhiều theme cho hình ảnh có sẵn, nhưng vẫn khó để tìm được theme thực sự chất lượng cho video. Tuy nhiên, template này sẽ phù hợp với mục đích đó. Bạn có thể đơn giản tùy chỉnh bằng website builder. Bạn không cần dành nhiều thời gian hoặc công sức để tạo trang web ấn tượng như người quay phim hoặc vlogger.

Template này cho phép bạn tạo trang web có thiết kế tối giản và thiết thực. Nó chứa các khối được thiết kế sẵn và cung cấp các tiện ích khác nhau như form liên lạc, video và tích hợp mạng xã hội. Mỗi tiện ích và mô-đun đều có trong lĩnh vực cụ thể của nội dung video, vì vậy bạn có thể trình bày nội dung của mình với khán giả.

26. Architecture Remodeling Website Template for Business

website template 26

Nếu công ty của bạn đem đến những ý tưởng ban đầu về kiến trúc, cải tạo và sửa chữa, bạn có thể chia sẻ dự án của mình lên trang web. Bạn có thể tạo trang dựa trên một trong những template xây dựng trang web tốt nhất – Remodeling Website Template. Theme này được tạo ra để doanh nghiệp trở nên đáng chú ý trong mắt khách hàng. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bạn có thể dễ dàng làm lại cấu trúc trang web ban đầu nhờ admin panel dễ hiểu. Trình tạo trang web với chức năng kéo và thả thân thiện với người dùng và không yêu cầu bạn phải có kỹ năng lập trình. Các công cụ và tiện ích khác nhau trong đó có thể giúp bạn thực hiện các chức năng cần thiết của trang web. Bạn cũng sẽ có cơ hội thử thiết kế web trong phiên bản demo trực tiếp miễn phí trong 14 ngày.

27. Template for Digital Marketing and SEO Agency

template website 27

Đây là một ứng viên xứng đáng khác trong bộ sưu tập template xây dựng trang web tốt nhất. Đây là landing page template mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web nhiều chức năng trên một trang. Theme này là lựa chọn tuyệt vời cho agency về digital marketing và SEO.

Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các trang được tạo sẵn thật sang trọng với trình tạo trang web để tạo một trang web nổi bật. Nhờ khả năng phản hồi 100%, trang web sẽ trông chất lượng và bắt mắt trên mọi thiết bị mặc kệ kích thước và độ phân giải của màn hình là bao nhiêu.

28. Web Design Agency Premium Template

template website 28

Là agency về web, bạn có thể dễ dàng đánh giá chất lượng của các sản phẩm web. Sau đó bạn có thể xem template Web Design Agency này. Template này cho phép bạn tùy chỉnh trang web của bạn ngay lập tức, nhờ Drag-and-Drop Website Creator. Hơn nữa, thiết kế nguyên gốc của các trang được tạo sẵn của template cho agency web này tương ứng với các xu hướng mới nhất và trông rất phong cách. Sau tất cả, bạn có thể thêm tất cả các thay đổi cần thiết chỉ trong vài lần nhấp chuột. Khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có ấn tượng tốt nhất về trang web. Nhờ khả năng responsive 100% và các công cụ tối ưu hóa SEO, bạn có thể đảm bảo trang web của mình tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất

29. Language School Website Template

website builder template 29

Template này có tính tương thích và tối giản. Nó có thể giúp bạn biến bài thuyết trình khi bạn dạy ở trường dạy ngôn ngữ thành một website đẹp mắt ai cũng phải ghen tị. Nó có giao diện chuyên nghiệp và không lộn xộn. Các template xây dựng trang web tốt nhất có thể tùy chỉnh được, do đó, template này cũng sẽ cho phép bạn tạo trang web được thiết kế đẹp mắt theo ý thích. Theme này là lựa chọn tuyệt vời cho các Trung tâm Anh Ngữ, bởi vì nó có các tiện ích về âm thanh và video, bản đồ Google và chức năng blog để chia sẻ tin tức mới nhất cũng như đăng bài viết về việc học tiếng Anh. Tất cả đều có thể tối ưu hóa trang web của công ty bạn. Ngoài ra, theme này miễn phí và có tính tương thích.

30. Graphonex Responsive Website Template

template website builder 30

Graphonex là một trong những template xây dựng trang web tốt nhất và có chất lượng cao. Thiết kế thời trang của nó có thể được tùy chỉnh nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là nếu deadline đến sớm.

Nó được trang bị nhiều tiện ích và mô-đun, khiến nó trở nên nổi bật trên thị trường. Trước hết, nó chứa Website Builder, giúp giảm bớt quá trình tìm kiếm và tạo bố cục phù hợp nhất cho trang web trong tương lai. Hơn nữa, có một Color Picker mạnh mẽ trong template này. Nhờ công cụ này, bạn sẽ có 5 màu để điều chỉnh bảng màu của web. Nếu sau đó bạn cần thay đổi một màu nào đó, toàn bộ trang web có thể được thiết kế lại chỉ trong vài cú nhấp chuột! Cuối cùng, Graphonex đáp ứng 100% và thân thiện với SEO.

31. Cafelisco Responsive Website Template

template website 31

Cafelisco là một trong những template xây dựng trang web bạn có thể khởi chạy điển hình cho các quán cà phê, quán ăn hoặc quán online. Nếu bạn chắc chắn ăn ngoài là một nền văn hóa hoàn toàn mới, thì template này sẽ phù hợp với bạn vì nó có các công cụ cần thiết.

Trước hết, Website builder có thể kéo và thả yếu tố, giúp bạn dễ quản lý và sắp xếp bố cục trang web đúng cách. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trang để tạo hình ảnh độc lập cho quán cà phê. Bạn có thể di chuyển và thay đổi tất cả các yếu tố theo ý thích trong vài giây để tạo bầu không khí ở một nơi độc đáo. Thứ hai, bạn có thể sử dụng các tiện ích mạng xã hội trên trang web của mình để thông báo cho khách hàng về menu, ưu đãi đặc biệt và đặt chỗ qua nhiều tài khoản mạng xã hội. Với Cafelisco, bạn có thể dễ dàng giữ liên lạc với khách hàng và kết nối với từng cá nhân.

32. Driving School Website Design for Driving Classes

website template 32

Được thiết kế đặc biệt cho các trường dạy lái xe, mẫu thiết kế trang web này có nhiều tính năng tuyệt vời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình khởi chạy một trang web. Các tiện ích của nó có cả Color Picker, nhờ đó bạn có thể tìm được màu chủ đạo cho trang web mà không cần hoài nghi gì cả. Website creator có thể là công cụ mạnh mẽ trong trường hợp bạn muốn tạo trang web chỉ trong vài ngày hoặc thay đổi thiết kế trang web và tiết kiệm được thời gian kinh doanh giá trị của mình.

Nó cũng trang bị thêm tiện ích video mạnh mẽ. Nó sẽ cho phép bạn chia sẻ các bài giảng dạng video về lái xe cho các khách hàng. Bên cạnh đó, form liên lạc sẽ được tạo sẵn để khách hàng của bạn đăng ký một cách thuận tiện hơn, đồng thời được quyền truy cập vào một số tài liệu bạn cung cấp.

33. Oil and Gas Company Website Template

template website 33

Nếu bạn muốn có trang web công nghiệp dễ tiếp cận và đáng tin cậy, hãy xem Gaspero. Ban đầu nó được tạo cho các công ty dầu khí, nhưng template này vẫn trông nổi bật so với các website creator template khác. Gaspero có tính đáp ứng và chuyên SEO, vì vậy nó giúp cải thiện được kết quả kinh doanh của công ty. Thị trường mục tiêu của bạn sẽ được thông báo về dịch vụ bạn cung cấp nhanh hơn.

Website Creator có thể kéo và thả này được thiết kế dễ hiểu, có thể giúp bạn khởi đầu và cập nhật trang web mà không gặp rắc rối nào. Các thiết kế được làm sẵn được thực hiện dành cho người dùng nghiêm túc trên một thị trường đầy năng lượng. Tuy nhiên, template website công nghiệp này cũng dễ dàng tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi nhiều yếu tố bạn cần, cũng như bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần thay đổi.

34. ManuFactor – Template For Manufacturers

template website builder 34

ManuFactor là template web mạnh mẽ dành cho công ty sản xuất và công nghiệp. Nó có thể chỉnh sửa và dùng vào đa mục đích. Template này chứa 4 bố cục cho trang chủ được thiết kế sẵn dành cho ngành Công nghiệp hóa chất, Sản xuất nhựa và Công nghiệp Dệt may.

Thiết kế cho công ty sản xuất có bố cục cân đối. Bạn có thể sửa đổi mọi trang và thành phần áp dụng trình tạo kéo và thả trực quan. Template này rất hữu dụng và cung cấp nhiều thông tin. Template website cho công ty sản xuất có một số tiện ích. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn hiển thị danh sách, lưới, băng chuyền hoặc dự án sáng tạo. Template trang web ManuFactor có thể tương thích 100%, thân thiện với SEO và tương thích với nhiều trình duyệt.

35. Oristi – Photographer Portfolio Website Template

website builder template 35

Nếu bạn cần theme sở hữu các tính năng cao cấp, thì Oristi đứng đầu danh sách này. Nó có các tiện ích tùy chỉnh, trình tạo trang kéo và thả và portfolio tích hợp. Template độc đáo này cung cấp nhiều trang dựng sẵn. Bạn cũng có các tùy chọn để thay đổi và xây dựng trang web cho riêng mình theo ý thích với nhiều khối được tạo sẵn và quảng bá một cách khôn ngoan.

Template với thiết kế đáp ứng tinh tế như vậy hoàn toàn có thể làm nổi bật công ty bạn. Hơn nữa, bạn không cần phải viết code vì trình tạo trang web và admin panel của nó rất dễ hiểu.

36. The Photorx Responsive Website Template

website builder template 36

Hiện đại kết hợp với truyền thống được thể hiện trong một trong những template xây dựng trang web tốt nhất. Photorx có mức độ linh hoạt cao vì có thể tùy chỉnh. Mặc dù trông rất chuyên nghiệp, nhưng nó là theme rất phù hợp với người mới bắt đầu để khởi động trang web portfolio cho nhiếp ảnh gia. Bạn có thể chọn từ các khối dựng sẵn hoặc thêm vào đó một số thiết kế riêng lẻ bằng cách sử dụng trình tạo trang web. Chủ đề này đi kèm với các tùy chọn tích hợp mạng xã hội để khách truy cập có thể kết nối với bạn trên các tài khoản mạng xã hội.

37. Responsive Website Template for Women Lingerie

website builder template 37

Đây là template có tính đáp ứng đẹp mắt và thanh lịch. Nó phù hợp nhất với sản phẩm đồ lót, quần áo hoặc blog thời trang nhờ thiết kế và trình bày đầy phong cách. Bạn vẫn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác.

Web template này có các tiện ích sẵn: tích hợp mạng xã hội, âm thanh và tiện ích video. Điều này sẽ cho phép khách hàng của bạn tham gia vào mạng xã hội của bạn, tăng ảnh hưởng trực tuyến của bạn. Template này chứa tất cả các tính năng cần thiết cho một trang web hiện đại.

38. Zoe Fashion E-commerce Theme

template website 38

Zoe là một trong những template xây dựng trang web tốt nhất. Đây là một bước đột phá trang nhã trong lĩnh vực thời trang. Nó có bố cục đẹp mắt và hơn 15 trang làm sẵn. Theme thời trang này được trang bị Trình tạo trang web kéo và thả. Nhờ trình xây dựng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian khởi chạy trang web. Sau đó, việc quản lý và làm lại theme Zoe sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể nhanh chóng làm đầy catalog sản phẩm của mình và tùy chỉnh mọi yếu tố trang web. Bạn có thể dùng thử trong vòng 14 ngày miễn phí.

39. Responsive Restaurant Website Template

website template 39

Template trang web cho nhà hàng Responsive được xây dựng với ý tưởng là tăng sự phổ biến của nhà hàng hoặc quán cà phê. Thiết kế dễ chịu và tạo ra một sự kết hợp tốt với vị trí của bạn nhờ sự pha trộn giữa màu đen và trắng của phông chữ và họa tiết.

Template xây dựng trang web này sẽ thúc đẩy được nhiều khách truy cập nhờ có thêm các hình ảnh bắt mắt và thanh trượt tuyệt đẹp bên dưới tiêu đề và thanh menu. Nó cũng đáp ứng hoàn toàn nên hình ảnh và thanh trượt sẽ không bị giảm chất lượng trên các loại màn hình khác. Web template này có trang bị chức năng đặt chỗ và các tùy chọn đặt món để tạo sự thoải mái cho khách hàng.

40. Video Production Studio Premium Template

website builder template 40

Ngày nay, việc sắp xếp các video thay vì hình ảnh đã trở nên phổ biến hơn. Và điều quan trọng đối với các công ty và nhà sản xuất là họ phải biết cách thể hiện về họ trên mạng. Vì vậy, đây là lựa chọn tốt cho họ – template trang web bắt mắt cho studio sản xuất video. Nó được trang bị Trình tạo kéo và thả mạnh mẽ và thư viện phương tiện thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một trang web độc đáo và dễ nhận biết!

Kết luận

Các template xây dựng trang web tốt nhất đều mang lại hiệu quả và cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết. Khi bạn chọn đúng template website, bạn sẽ có được website creator để có thể khởi chạy trang web như mơ ngay lập tức.

Trong bài viết này, chúng tôi đã nhấn mạnh các mẹo quan trọng để bạn xem xét khi chọn template chất lượng cho trang web cũng như đưa ra 40 template xây dựng trang web tốt nhất để bạn chọn, bao gồm các theme cao cấp và miễn phí, landing page và thậm chí các theme về thương mại điện tử. Có nhiều theme có sẵn để bạn có thể tạo bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

Bạn thích template website nào ở trên đây? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

0973.393.165