5 plugin popup WordPress tốt nhất

Rate this post

Bạn có biết hơn 70% khách truy cập website có thể không bao giờ quay lại? Để giải quyết vấn đề này, đã có rất nhiều phương pháp được triển khai xử lý. Một trong số chúng là sử dụng plugin popup WordPress – một giải pháp đơn giản.

Plugin popup WordPress sẽ hiện một form/cửa sổ lên website khi khách truy cập duyệt web. Nhiều người cho rằng popup form không hấp dẫn hoặc gây gián đoạn trải nghiệm người dùng. Thực tế lại ngược lại.

Một popup tốt sẽ khiến cho khách truy cập bị thu hút và bạn có thể nhanh chóng đưa ra thông điệp họ thật sự quan tâm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 5 plugin popup WordPress tốt nhất hiện nay để giúp bạn tương tác tốt hơn với khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Quảng cáo Popups – Một cách để kết nối người dùng

Đây là cách đơn giản nhất để giải thích cho nó – popup là một cách để kết nối với người dùng. Bạn có thể sử dụng popup để chuyển khách truy cập thành email subscriber bằng việc hứa sẽ gửi nhiều tài nguyên hấp dẫn hơn, và tạo cảm giác họ sẽ nhận được tài nguyên nào đó độc quyền.

Bạn cũng có thể dùng nó để cung cấp mã giảm giá, sản phẩm hay dịch vụ mới, truy cập dành riêng cho thành viên, vâng vâng.

Popup sẽ tăng lược truy cập nữa. Ví dụ, khi bạn có nhiều email subscriber, bạn có thể tận dung email marketing để tăng nhận diện thương hiệu. Bạn cũng có thêm cơ hội tiếp cận 70% lượt truy cập sắp rời bỏ, khiến họ quay lại với thương hiệu của bạn.

Chúng ta đã biết popup có thể làm được. Vậy để popup được xem là một popup tốt, nó phải đảm nhiệm được vai trò kết nối tốt với khách truy cập, hấp dẫn nhưng không làm gián đoạn trải nghiệm lướt web. Nắm được các điểm mấu chốt đó, hãy xem qua các plugin popup WordPress tốt nhất bên dưới.

Plugin Popup WordPress tốt nhất

1. Popup Maker

plugin popup WordPress popup maker

Popup Maker là một plugin popup WordPress trực quan miễn phí. Nó là một trong số các plugin phổ biến nhất, đang có hơn 300,000 người dùng đang hoạt động.

Kể cả với chế độ miễn phí, nó rất linh hoạt và nhiều chức năng. Bạn có thể tạo popup loại nào cũng được, cửa sổ modal hoặc content overlay trên website của bạn.

Trong cấu hình popup, bạn có thể điều khiển kích thước, vị trí, hiệu ứng của nó. Bnạ cũng có thể chỉnh nhiều loại overlay khác nhau, giống như slide out, banner bars, sticker floating, vâng vâng.

Nó cũng có hệ thống đặc biệt để cài đặt nhiều trigger (yếu tố kích hoạt popup) cho từng popup. Bạn có thể thiết lập tự động mở popup sau một khoảng thời gian nhất định, hoặc click trigger khi khách truy cập click vào một yếu tốt HTML nào đó sẽ khiến popup hiện lên.

Còn nữa, bạn có thể chỉnh cookies để kiểm soát bao lâu khách truy cập sẽ thấy lại popup. Nó được cài đặt bằng form submission – tích hợp tốt với Ninja Form, Gravity Form hay Contact Form 7. Hoặc cài đặt thủ công qua API JavaScripts của nó.

Có hẵn một bộ sưu tập các theme với poup cài sẵn cho bạn chọn nữa. Với trình biên tập WYSIWYG, bạn có thể thiết kế theme riêng và thấy thay đổi ngay khi tùy chỉnh.

Tuy nhiên, phiên bản miễn phí không có hệ thống trigger dự định thoát và trigger cuộn trang. Bạn không thể thêm hình nền và màu overlay, AJAX login và chứng thực tuổi, target đối tượng nâng cao và phân tích popup.

Nếu bạn cần thêm các tính năng này, bạn sẽ cần mua extension Popup Maker bundle với giá 16 USD/tháng

2. OptinMonster

plugin popup optinmonster

Popups by OptinMonster là một trong các plugin tạo lead tốt nhất trên thị trường và được dùng bởi hơn 800,000 người.

OptinMonster là người dẫn đầu trong việc phổ biến popup, biến nó thành một công cụ marketing đắc lực và giới thiệu đến mọi người công nghệ đoán trước ý định sắp thoát trang. Công nghệ này gọi là exit-intent (dự định thoát) nhằm phát hiện hành vi khách truy cập và kích hoạt popup tại thời điểm quan trọng đó để giữ họ lại.

Sử dụng công nghệ giám sát hành vi thông minh, bạn có thể chuyển đổi khách truy cập thành email subscribers. Công nghệ này hữu dụng cho ecommerce – nó giảm số lượt thoát giỏ hàng và tăng tỉ lệ mua thành công.

MonsterLinks 2-Step Optins giúp bạn chuyển đổi từ bất kỳ hình ảnh và link thành một campaign. Mỗi khi khách truy cập click vào nó, nó sẽ hiện popup lên hỏi người dùng subscribe hoặc mua sản phẩm mới.

Bạn cũng có thể tạo campaign cá nhân với hệ thống định vị theo địa điểm OptinMonster. Hơn nữa, nó hoạt động tốt với cửa hàng ecommerce và nhà xuất bản nội dung. Tính năng này giúp khách truy cập ở lâu hơn trên website, vì họ sẽ thấy nội dung tương đồng với ý định tìm kiếm của họ nhiều hơn.

Builder kéo thả popup và hơn 26 hiệu ứng thu hút chú ý là một tính năng mạnh khác của plugin popup WordPress này. Với nó, bạn có thể tạo những popup thu hút hoặc chọn những template làm sẵn.

Bạn cũng có thể thêm tin nhắn cá nhân, tạo campaign nhiều bước, và quan trọng hơn, tạo popup mobile responsive.

Với plguin WordPress popup này, bạn sẽ có thể tự động hóa kiểm soát hành vi theo thời gian thực, conversion, và google analytics. Nó sẽ giúp bạn phân tích và hỗ trợ tùy chỉnh cho những chiến dịch tương lại. Hơn nữa, bạn còn được hỗ trợ thực hiện kiểm thử A/B, để kiểm tra xem phương pháp nào mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt nhất.

Để nhận toàn bộ các tính năng này, bạn cần mua gói pro có giá $29/tháng thanh toán từng năm.

3. Popup Builder

plugin wordpress popup popup builder

Popup Builder là một plugin popup WordPrses miễn phí.

Với bản miễn phí, bạn đã có thể tạo ảnh, HTML, Facebook, và subscription form popup. Bạn có thể thiết lập luật, sự kiện popup, thiết kế và thêm hiệu ứng cho chiến dịch của bạn.

Nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, bạn có thể mua Popup Builder extensions. Bạn có thể thiết lập targeting popup, dựa trên vị trí của khách truy cập, dựa trên thiết bị và tình trạng hoạt động.

Plugin popup WordPress này cũng có extension để mở rộng tương tác với khách hàng. Bạn có thể thêm Google Maps, weather forecast, và những thông tin kỹ thuật số khác.

Popup Builder cũng tích hợp tốt với các giải pháp marketing khác như MailChimp, AWeber, Contact Form 7, Ninja Forms, và Gravity Forms. Nó cũng có WooCommerce popup extension để bạn có thể đưa ra ưu đãi khớp với ý định của khách hàng dựa trên từng hành động của họ.

Cuối cùng, nó có extension để phân tích thông kê cho dữ liệu khách hàng, phân tích hành vi và cải thiện các chiến dịch popup tương lai. Nếu bạn thấy hữu dung, plugin này có giá license là $49.95 một năm.

4. Popup by Supsystic

plugin wordpress popup popup by supsystic

Popup by Supsystic là plugin WordPress pop up có bản miễn phí và trả phí.

Với bản miễn phí, bạn có thể dùng template pop up cũng như thiết kế cái mới riêng cho bạn.

Plugin cũng có tính năng Onclick, để triển khai popup khi khách truy cập click vào một vị trí chỉ định trên site.

Bạn cũng sẽ có thể tích hợp contact form và subscription popup. Hơn nữa, bạn có thể xuất thông tin subscriber nữa.

Để có nhiều tính năng hơn, bạn cần mua pro license. Với nó, bạn có nhận tới 69 template được thiết kế sẵn, và những trigger event như là cuộn trang, ở cuối trang, và popup xuất hiện khi người dùng định thoát trang.

Bạn cũng sẽ có các lựa chọn subscription khác nhau, như Facebook, optin và social locks, dịch vụ email subscription premium, vâng vâng. Và nó còn có tính năng close-only, buộc khách hàng subscribe, share hoặc like chiến dịch.

Supsystic cũng cho phép chọn loại popup. Bạn có thể tạo iFrame, PDF, chứng thực tuổi, full screen, Google Maps, và popup trên notification bar.

Cuối cùng, tính năng A/B test hỗ trợ 2 phiên bản popup cho cùng một chiến dịch để kiểm thử tỉ lệ conversion nào cho popup nào tốt hơn. Kết hợp với các thông số thống kê theo thời gian thực, bạn sẽ có thể tối ưu tỉ lệ chuyển đổi hơn nữa. Công cụ này sẽ giúp bạn cá nhân hóa từng popup cho người dùng.

Chứng chỉ Popup by Supsystic pro cho một site có giá $29 một năm.

5. ARI Fancy Lightbox

plugin wordpress popup ari fancy popup

ARI Fancy Lightbox có thể nói là một plugin popup WordPress thân thiện với di động.

Nó hỗ trợ tính năng chạm cảm ứng: 2 tap, pinch-in/out, và swipe ngang. Điểm mạnh của plugin này, và khác biệt so với các plugin pop up WordPresskhác là nó hỗ trợ trong vòng 24 giờ kể cả cho người dùng miễn phí.

Plugin này sử dụng lightbox kiểu Mac, trôi trên website của bạn. Bạn có thể xem trước ảnh từ WordPress, NextGEN, FooGallery, Justified Image Grid, Jetpack galleries, thậm chí là ảnh sản phẩm của WooCommerce. Để tránh bị copy URL, nó có tính năng vô hiệu chuột phải.

Bạn có thể hiện videos từ Youtube, Vimeo, Vine, Dailymotion và Metacafe services trong lightbox. Không chỉ vậy, nó còn có thể hiện file PDF cho người xem, hiện trang web, inline content (hỗ trợ shortcode), và link Google Maps nữa.

Để sử dụng những tính năng cao cấp như bình luận từ Facebook, social sharing, tự động mở popup, và deeplinking – tự tạo link riêng cho mỗi sản phẩm trong lightbox – bạn cần nâng cấp lên gói premium.

ARI Fancy Lightbox license có giá cá nhân là $9 và gói cho lập trình viên là $19 .

Lời kết

Popups có thể giúp đảm bảo tương tác với khách hàng. Những Plugin popup WordPress trong bài viết này sẽ giúp bạn tạo được popup như ý của bạn. Không những vậy nó còn hỗ trợ bạn tạo các chiến dịch popup sao cho đạt tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất có thể. Việc tạo popup không khó như bạn tưởng, trái lại nó còn đơn giản và thú vị khi bạn có thể nhanh chóng tiếp cận người xem của bạn.

Tùy vào kinh phí, bạn có thể chọn plugin popup WordPress từ miễn phí đến trả phí.

0973.393.165