Cách kéo traffic nước ngoài vào website của bạn

Rate this post

Với một số website cung cấp dịch vụ cho nước ngoài thì việc kéo traffic nước ngoài vào website là việc làm vô cùng ý nghĩa. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn các cách kéo traffic khủng từ nước ngoài vào website của bạn

Một website khi có lượng traffic khủng từ một nước nào đó, thì chắc chắn sẽ lên từ khóa trên Google trong nước đó. Mình đã có nhiều dịp thử nghiệm với các từ khóa tương tự. Họ cung cấp thông tin cho khách du lịch Mỹ. Và các traffic từ Mỹ sẽ giúp Google xác định được nội dung của website mình phù hợp cho công dân của họ. Quay trở lại chủ đề bài viết, kéo traffic nước ngoài vào website là việc làm không quá khó, chỉ cần tham khảo các thủ thuật sau đây.

Kiểm tra nội dung website xem có phù hợp ?

Nếu nội dung của các bạn bằng tiếng Thái, làm sao có thể tiếp cận khách hàng tại Việt Nam ? Điều này rất khó vì tiếng Thái người ta không thể ghi nhớ hình thể của chữ chứ chẳng nói tới là chả hiểu cái mô tê gì. Chúng không giống như người Việt không biết tiếng Anh nhưng vẫn “đọc và nhớ” được, ví dụ người ta đọc cái nút ấy là “e đít”.

Vì thế, nếu bạn muốn traffic từ nước ngoài thì tốt nhất ngôn ngữ trên trang là tiếng Anh nhé. Hoặc tối dạ hơn thì có thể sử dụng giao diện tiếng Anh còn nội dung tiếng Việt cũng không sao. Các nút bấm vẫn tiếng Anh là được !

Chạy Facebook Ads

Facebook Ads là công cụ quảng cáo tuyệt vời để chúng ta kéo traffic từ nước ngoài vào website. Bạn chỉ cần đặt giới hạn ngân sách, độ tuổi, quốc gia là có thể chạy tẹt tầm.

Cách kéo này vừa nhanh lại vừa hiệu quả, vào đúng nơi đúng chỗ ! Bạn chỉ cần sắm một cái video thật hot theo thời thế. Sau đó với lời lẽ ngọt ngào bạn có thể dụ khách click vào đường link dưới video. Mẹo nhỏ là bạn cắt một đoạn phim bom tấn ý nhé.

Google Adwords

Bạn dễ dàng soi một vài từ khóa có giá thầu thấp và target vào nước mà bạn muốn. Lưu ý là nội dung phải phù hợp người ta mới xem nhé. Nếu không là phí tiền quảng cáo đấy. Google Adwords nó khác Facebook nhiều, nên họ có thể thoát trang làm bạn mất tiền oan.

Vào Google+

Google plus có nhiều nhóm hoạt động rất tích cực. Chưa kể người nước ngoài yêu thích sử dụng Google + hơn Việt Nam ( tùy vào vùng miền ). Bạn lên Google + và tìm vào mục Cộng Đồng tại đây: https://plus.google.com/communities

Tại các form comment, bạn có thể paste đường link phù hợp vào đó. Rất nhiều người như tôi cứ ai paste cái gì vào là hay nhòm ngó xem có cái gì thú vị hay không. Đặc biệt là các ảnh mát mẻ thì thôi rồi, ở đó cả ngày.

Các nhóm nước ngoài trên Facebook

Các bạn có thể tìm thấy hàng trăm ngàn nhóm của nước ngoài hoạt động trên Facebook. Chỉ cần vài thao tác tìm kiếm là có thể ra cả rổ. Bạn nên chú ý vào các nhóm ly hôn, làm đẹp, vui vẻ gì đó. Đó là những nhóm cực đông đảo ! Bạn khéo léo thì có mà kéo đầy traffic về luôn ý !

Kéo traffic nước ngoài từ Youtube

Youtube là website chia sẻ video có lượt xem siêu khủng. Và vì thế chúng ta có thể dựa hơi vào video và comment trên này.

Chia sẻ video

Các bạn dùng video 18+ để thu hút người xem. Dưới phần mô tả các bạn để link rút gọn về website. Link rút gọn như Goo.gl để thu thập thông tin, thống kê cho nó dễ ý mà !

Luật của Youtube là không cho các video có nội dung sex lên. Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể cắt một đoạn JAV của video Nhật Bản. Đoạn mà chưa xoạc ý nhá, rồi mới upload lên. Đừng upload đoạn xạc nó banned mất kênh đấy !

Comment

Các bạn làm cách sau: Tìm một vài chục cái video được xem khủng nhất, vào đó chuẩn bị một đường link và comment. Đường link bạn nên dùng dịch vụ rút gọn link nào đó để thống kê cho tiện. Bạn comment và reply các comment có lượt reply khủng ấy. Chỉ cần bạn comment là có thể họ nhận được email thông báo. Cho nên cứ comment nào có lượt reply khủng bạn chui vào đó mà comment. Kiểu gì cũng có bọn click vào đường link nhá !

Và trên đây là vài mẹo nhỏ để kéo traffic nước ngoài vào website của bạn. Các bạn dùng các mẹo nhỏ ở trên rất hiệu quả đấy. Mình đã từng kéo traffic nước ngoài để bán quảng cáo rồi mừ

Chúc các bạn thành công !

0973.393.165