Chi phí thuê thiết kế website bây giờ có còn tốn kém

5/5 - (35 bình chọn)

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì Website gần như là một đại diện thương hiệu quan trọng trên internet của bất kỳ doanh nghiệp nào.

DT-WEB xin chia sẻ 1 số vấn đề liên quan đến website mà DT-WEB đã có được sau nhiều năm kinh nghiệm cho những ai đã và đang có ý định xây dựng thương hiệu online cho mình

Chi phí cho thiết kế 1 website?

1. Lý do dẫn đến sự chênh lệch về giá

Ngày nay, kỹ thuật thiết kế web đã được nâng lên một tầm cao mới và không tốn nhiều thời gian để tạo nên một trang web chuyên nghiệp. Thậm chí tại các công ty thiết kế web có một hệ thống CMS riêng, copy và chỉnh sửa website chỉ trong vài phút. Chính vì thế, các gói website giá rẻ đang là xu hướng lựa chọn mới nhất hiện nay.

CMS-thiet-ke-website

2. Website giá rẻ thì có đảm bảo được chất lượng?

Mặc dù có giá thành rẻ nhưng các website vẫn đảm bảo được độ chuyên nghiệp không thua kém so với các loại hình website khác.

Vì nguyên nhân này, bạn không cần thiết phải thuê một nhà thiết kế web với chi phí cao trong khi chỉ với chi phí đầu tư web giá rẻ là bạn đã có được những trang web với thiết kế ổn, chấp nhận được và tốc độ nhanh chóng từ kho giao diện của các nhà thiết kế web.

chat-luong-website

Xem thêm: Chi phí thiết kế website chỉ dưới 2,5 triệu

Website được vận hành lâu dài và bạn cần một website chất lượng thực sự
Website chỉ thiết kế một lần nhưng có thể sử dụng dài hạn và trong quá trình này bạn có thể thực hiện một số nâng cấp nếu muốn để bắt kịp xu hướng.

Nhưng đó là trong trường hợp website của bạn tốt và hoạt động ổn định và bạn đã đầu tư chất lượng đúng ngay từ ban đầu.

Nên việc chọn cho mình một công ty thiết kế website uy tín là cực kỳ quan trọng. DT-WEB tự hào là đơn vị thiết kế web uy tín và chuyên nghiệp mà giá lại vô cùng rẻ. Bây giờ chỉ với 2,5 triệu trọn gói không phát sinh chi phí bạn đã có thể sở hữu trọn đời website dành riêng cho doanh nghiệp mình

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE DT-WEB

Địa chỉ: 46, Vương Thừa Vũ, Hà Nội

Hotline: 0973 393 165

Email: dudv82@gmail.com

Website: trangthietkeweb.com

Fanpage: Thiết kế website WordPress

 

0973.393.165