Làm thế nào để sửa lỗi 421 Too Many Connections (8) From This IP Error trong FileZilla

Rate this post

Giới thiệu

Lỗi chính của  421 Too Many Connections (8) from this IP từ FileZilla là do kết nối FTP bị chờ quá lâu (idle) mà không được đóng lại trước khi lập kết nối mới. Việc này xảy ra khi nhà cung cấp hosting giới hạn số lượng kết nối FTP để ngăn chặn server quá tải. Trong bài hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để sửa lỗi 421 Too Many Connections (8) from this IP bằng thiết lập trong FileZilla FTP client và hủy các kết nối đang chờ trong control panel của hosting.

421 Too Many Connections (8) from this IP Error in FileZilla

Bạn cần gì?

Trước bắt đầu, bạn cần chuẩn bị:

Bước 1 – Sửa lỗi 421 Too Many Connections (8) from this IP trong FileZilla

Phương pháp đầu tiên và được khuyên dùng để sửa lỗi này là giới hạn kết nối cùng lúc trong cấu hình FTP client. Từng bước được liệt kê bên dưới cho bạn biết cách làm thế nào để cấu hình FileZilla FTP client và đặt giới hạn kết nối cùng lúc:

 1. Mở FileZilla FTP Client.
 2. Truy cập File và mở Site Manager.FileZilla File Manager Button
 3. Chọn (1) và nhấn tab Transfer Settings (2).FileZilla Transfer Settings Tab
 4. Chọn Limit number of simultaneous connections và nhấn vào Maximum number of connections. Số lượng kết nối phụ thuộc vào nhà cung cấp hosting của bạn cho phép bao nhiêu. Nếu không biết chắc, hãy điền 8. Nhưng tốt nhất là cứ liên hệ với nhà cung cấp hosting của bạn để tìm giới hạn tối hạn tối đa là gì.
  FileZilla Limit number of simultaneous connections
 5. Nhấn nut OK để lưu cấu hình.

Bước 2 – Flushing (hủy) các kết nối không hoạt động trong cPanel (tùy chọn)

Nếu bạn dùng cPnel để quản lý, bạn có thể dễ dàng hủy các kết nối FTP không hoạt động và tạm thời sửa lỗi 421 Too Many Connections from this IP:

 1. Truy cập cPanel và chuyển hướng tới mục FTP Connections.cPanel FTP Connections Section
 2. Mục cPanel tất cả kết nối FTP connections tới tài khoản của bạn. Nếu bạn không thấy bất kỳ kết nối nào nhất nút Reload để refresh trang. Để hủy một kết nối chờ, nhấn nút Disconnect .cPanel Disconnect FTP Connections
 3. Cửa sổ tiếp theo sẽ hiển thị xác nhận hủy kết nối FTP. Nhất nút Disconnect lại.cPanel Disconnect Confirmation
 4. Lặp lại các bước trên cho đến khi tất cả kết nối FTP được đóng hoàn toàn.

Kết luận

Bằng cách xem qua bài hướng dẫn này, bạn đã biết cách làm thế nào để hủy kết nối FTP chờ trong cPanel và cấu hình kết nối trong FileZilla FTP client đúng cách để ngăn chặn lỗi 421 Too many connections (8) from this IP. Nếu muốn tìm hiểu thêm về FileZilla, hãy xem qua comprehensive tutorial của chúng tôi, chuyên hướng dẫn về  FTP client.

0973.393.165