Nâng cấp website là làm gì? Tại sao phải nâng cấp website?

5/5 - (5 bình chọn)

Website được ví như một doanh nghiệp thu nhỏ trên mạng Internet. Để không ngừng phát triển và tồn tại được Website luôn cần phải được xây dựng, mở rộng và nâng cấp liên tục. Vậy nâng cấp website là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết dưới đây.

Nâng cấp website là gì?

Nâng cấp Website là công việc sửa chữa và khắc phục những thiếu sót của website. Như là chỉnh sửa, thay đổi giao diện. Thiết kế thêm nhiều tính năng vận hành của website. Nhằm mang lại sự tiện ích và hiệu quả kinh tế cao sao cho phù hợp với thị yếu và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn sử dụng website theo giao diện cũ, với những phần thiết kế tĩnh được mặc định và không có nhiều sự thay đổi trong phần thiết kế động.

Điều này không còn phù hợp trước sự phát triển nhanh như vũ bão của nền công nghiệp thương mại điện tử nói riêng và truyền thông nói chung trong thời đại số. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp cần phải đưa ra các giải pháp nâng cấp website để chạy theo sự phát triển đó.

Xem thêm: Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Nâng cấp website là làm gì?

Những việc nâng cấp website sẽ được thay đổi linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nâng cấp website sẽ làm những công việc chủ yếu như sau:

– Nâng cấp website theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, thương hiệu:

Thay đổi những chi tiết cũ, thêm các hiệu ứng mới và thực hiện chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất. 

– Xây dựng các chức năng mới cho website:

Các website cũ, lỗi thời thường hoạt động rất chậm, ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm người dùng. Lúc này, cập nhật và phát triển những tính năng mới. Để web vận hành mượt mà và thân thiện với khách hàng.

– Tăng cường bảo mật dữ liệu web:

Những dữ liệu, thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty sẽ được bảo mật tuyệt đối nhờ vào các phần mềm tiên tiến, hiện đại.

– Nâng cấp website động:

Website sẽ được cài đặt mã nguồn mới với công nghệ hiện đại, tiện lợi và sử dụng dễ dàng hơn giúp trang web mang về hiệu quả cao nhất.

– Phát triển nội dung web dài lâu:

Bất kỳ trang web nào cũng cần tính ứng dụng lâu dài và đảm bảo hoạt động ổn định theo xu hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. 

– Truyền thông website đến người dùng:

Trang web chất lượng, uy tín sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng ghé thăm và chuyển đổi tỷ lệ doanh thu cao hơn.

Lợi ích của việc nâng cấp web của bạn

Như chúng ta đã biết website là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Giúp đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cảu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Thúc đẩy bán hàng và mang về doanh thu. Việc nâng cấp website sẽ giúp web trở nên chuyên nghiệp và thân thiện hơn.

Công nghệ thiết kế website 2.0 cùng nhiều công cụ quản trị đơn giản sẽ giúp việc quản trị web trở nên đơn giản hơn nhiều. Việc đăng hay chỉnh sửa nội dung trên web cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với một website đạt chuẩn thì việc thực hiện các công cụ marketing online như: SEO, Adwords, Email marketing,… sẽ trở nên đơn giản. Nhờ đó, trang web của bạn sẽ ngày càng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn.

Riêng đối với các website bán hàng thì việc sử dụng một website thân thiện sẽ hỗ trợ quản lý hàng hóa cũng như hoạt động mua bán dễ dàng. Nhờ đó, khách hàng biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn. Doanh số bán hàng cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ thiết kế website nổi bật

Nâng cấp web sẽ giúp quý khách được những gì?

– Giữ nguyên url danh mục sản phẩm, tin tức sản phẩm:

Thực hiện tốt việc này sẽ giúp website của quý khách giữ hạng ổn định trên google nếu những từ khóa của website đã lên top

– Điều hướng đường link cũ về link mới:

Việc điều link cũ về link mới sau khi nâng cấp giúp website giữ thứ hạng và giữ link trên google, khách hàng search link trên Google hệ thống sẽ tự điều hướng về link mới.

– Thiết kế website chuẩn SEO:

Website của quý khách sẽ được tối ưu chuẩn SEO thông qua các tiêu chí làm SEO mà chúng tôi đã áp dụng cho nhiều khách hàng làm SEO

– Giữ nguyên database của website:

Việc nâng cấp website không làm mất mát dữ liệu website cũ của quý khách.

– Thời gian triển khai nhanh:

Thời gian triển khai nâng cấp website nhanh chỉ từ 1-5 ngày tùy thuộc vào cấu trúc mỗi website

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165

0973.393.165