Thiết kế Web trọn gói giá rẻ – Tại sao bạn nên có 1 website ngay hôm nay?

5/5 - (5 bình chọn)

Thiết kế website trọn gói giá rẻ sẽ là từ khóa tìm kiếm mà bạn thường tìm trên Google khi muốn tham khảo đơn vị làm dịch vụ thiết kế website. Thường tâm lý cái gì rẻ mà trọn gói thì ai cũng thích phải không nào? Cùng DT-Web tìm hiểu thiết kế website trọn gói là gì? Lợi ích của thiết kế website trọn gói trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế Web trọn gói giá rẻ – Tại sao bạn nên có 1 website ngay hôm nay?

Thiết kế website Trọn gói giá rẻ  là dịch vụ thiết kế website mà đơn vị thiết kế sẽ thực hiện từ A->Z cho bạn với giá thành phù hợp. Quý khách hàng sẽ không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào nữa.

Thiết kế websitte trọn gói giá rẻ bao gồm các dịch vụ: 

– Thiết kế code website

– Đăng kí tên miền và hosting

– Quản trị website và cập nhật xây dựng dữ liệu của cho trang web.

Tại sao bạn nên sở hữu 1 website giá rẻ ngay hôm nay?

– Khi có website công ty, cửa hàng sẽ uy tín hơn, tăng khả năng mua hàng, ký kết hợp tác

– Phần lớn các công ty, đối thủ đều có website, nếu bạn chưa làm sẽ là một điểm trừ trong mắt khách hàng

– Xây dựng website càng sớm càng tốt, giúp bạn bảo vệ thương hiệu trên internet, sở hữu tên miền theo tên công ty

Xem thêm: Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Lợi ích khi lựa chọn thiết kế website trọn gói giá rẻ

Sau đây là những lợi ích cơ bản khi doanh nghiệp chọn hình thức thiết kế website trọn gói giá rẻ:

Xây dựng thương hiệu, đưa doanh nghiệp lên online

Website là công cụ giúp xây dựng thương hiệu online hiệu quả. Website cũng là một văn phòng thứ 2 của doanh nghiệp trên không gian mạng.

Trên website bạn cung cấp các thông tin giới thiệu về doanh nghiệp, hoạt động nội bộ hoặc bên ngoài. Cung cấp các thông tin về sản phẩm dịch vụ. Cung cấp các bài viết tin tức hữu ích về sản phẩm và doanh nghiệp. Qua thời gian thương hiệu của bạn sẽ được nhiều khách hàng nhớ và biết đến.

Bán hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi

Khác với cửa hàng truyền thống bị giới hạn kinh doanh chỉ trong thời gian mở cửa. Với website, bạn có thể bán hàng xuyên thời gian và vị trí địa lý. Khách hàng của bạn có thể lên website mua hàng vào lúc nửa đêm, ngày lễ, ngày cuối tuần bất cứ thời gian và vị trí nào họ muốn.

Website của bạn sẽ bán hàng không chỉ khu vực địa phương gần cửa hàng của bạn. Mà sẽ bán cho khách hàng khắp các tỉnh thành cả nước, thậm chí quốc tế.

Xem thêm: Trọn bộ giao diện website chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề

Tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức

Khi sử dụng dịch vụ làm web trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được cả triệu đồng chi phí thuê tên miền và hosting hàng năm. Bạn không cần phải nhức đầu và mất thời gian tìm kiếm các đơn vị cung cấp tên miền, hosting, SSL và làm thủ tục rườm rà. Bởi vì đơn vị thiết kế website của bạn sẽ lo hết các phần việc này.

Khi tìm được đơn vị thiết kế website trọn gói giá rẻ mà uy tín, chuyên nghiệp. Thì bạn sẽ tiết kiệm được một ít tiền và giảm thiểu thời gian và công sức làm các công việc linh tinh khác để duy trì và phát triển website của bạn.

Website được đồng bộ và thống nhất cao

Mọi quy trình thiết kế web trọn gói từ A đến Z sẽ được thực hiện bởi một công ty duy nhất với một tập thể nhân viên có kinh nghiệm thiết kế web, từ đó duy trì tính đồng bộ và thống nhất của website tổng thể.

Công ty thiết kế website trọn gói giá rẻ sẽ chịu trách nhiệm mọi việc. Từ lên ý tưởng website, thiết kế giao diện, tính năng, lập trình vận hành cho đến mua tên miền, đăng ký hosting, kết nối tên miền với host và bảo hành, bảo trì sau khi website hoàn thành.

Điều này giảm thiểu các sai sót và lỗi phát sinh trong quá trình vận hành và sử dụng website. Trong trường hợp website có vấn đề và lỗi. Bạn sẽ được đơn vị thiết kế web trọn gói giá rẻ bảo trì và hỗ trợ nhanh chóng. Các hỗ trợ này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng khi thiết kế website.

Giá trị của website là gì & chi phí để thiết kế Website trọn gói giá rẻ là bao nhiêu ?

Với đa số suy nghĩ website hay phần mềm là sản phẩm vô giá, khó định lượng được giá trị. Nhưng đối với DT-Web luôn có giá và mức giá phụ thuộc vào giá trị của website. Gồm các yếu tố sau đây:

– Tính thẩm mỹ của website tương đồng với nhận diện thương hiệu công ty

– Công nghệ thiết kế website luôn mới nhất đáp ứng được nhu cầu mở rộng về sau

– Tính hiệu quả của website mang lại giá trị, thích hợp với công cụ quảng cáo Google, Facebook

– Đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm từ một công ty uy tín có hồ sơ năng lực tốt

Giữa muôn vàn các công ty thiết kế website, bạn chỉ cần lên Google gõ từ khóa thiết kế web công ty hoặc thiết kế web bán hàng là có thể tìm thấy lời chào với mọi mức giá từ thấp cho tới cao.

Vậy chi phí cho 1 website bao nhiêu là đủ ? DT-Web cũng từng khởi nghiệp nên chúng tôi thấu hiểu doanh nghiệp, cửa hàng mới khởi nghiệp cần tiết kiệm vốn cho nhiều khoản chi khác.

Tạm kết

Chỉ với chi phí phù hợp, bạn đã sở hữu ngay 1 website theo mẫu chuyên nghiệp mà không có bất kỳ phát sinh nào. Bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ. Để đảm bảo sản phẩm nhận về là chất lượng nhất. 

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165

0973.393.165