Thiết kế website du lịch cần lưu ý những gì khi thực hiện?

5/5 - (5 bình chọn)

Thiết kế website du lịch đang ngày càng trở nên cần thiết, thậm chí là bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành này. Vậy một website như thế nào là hoàn hảo để giúp những tổ chức – doanh nghiệp có thể phát triển bền vững. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm về những tính năng cần có của một trang web du lịch chuyên nghiệp.

 

Thiết kế website du lịch

Các chức năng cần thiết khi thiết kế website du lịch

Tính năng độc đáo là một trong những yếu tố quan trọng của thiết kế website lữ hành. Có thể bạn đã biết đến một số tính năng cơ bản, nhưng hãy cùng DT-Web điểm lại các chức năng cần có khi xây dựng một trang web du lịch, xem bạn có note thiếu chức năng nào không:

Xem thêm: Trọn bộ giao diện website chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề

Book tour/ Đặt tour du lịch:

Đối với Blog du lịch có thể bỏ qua chức năng này. Còn lại chức năng đặt tour Online vừa giúp quá trình đặt tour du lịch trở nên dễ dàng hơn. Vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty du lịch. Một tính năng nâng cao nữa là khách hàng có thể không cần đăng nhập vẫn có thể book tour bằng cách điền thông tin trên form mẫu có sẵn. Chính vì vậy nó trở thành một trong những tính năng quan trọng khi thiết kế website bán tour du lịch.

Chức năng phân loại:

Chức năng nâng cao giúp bạn dễ quản lý dữ liệu. Khách hàng cũng dễ dàng tìm kiếm hơn dựa vào loại danh mục cụ thể. Như địa điểm du lịch, gói du lịch, thông tin khách sạn, thông tin tour,…

Google Map và định vị GPS:

Cho phép khách hàng tra cứu vị trí nhanh chóng. Khách hàng không cần phải mở nhiều tab trên cùng trình duyệt.

Blog:

Chuyên mục được thiết kế chuẩn SEO, cho phép cập nhật không giới hạn tin bài có liên quan đến du lịch. Đăng tải hình ảnh chất lượng cao không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Công cụ tìm kiếm tối ưu:

Tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được mặc định sẵn

Xem thêm: Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Mã giảm giá:

Hiển thị thông tin giảm giá ở các tin mục cần thiết như giá tour, giá vé, giá phòng, …

Responsive:

Công nghệ thiết kế giao diện website du lịch tương thích với mọi thiết bị di động, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi tra cứu website của bạn.

Cổng thanh toán hiện đại:

Tích hợp nhiều cổng thanh toán Online tối ưu nhất hiện nay, để khách hàng thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất.

Các tính năng khác:

– Bảo mật: Hệ thống bảo mật 3 lớp an toàn nhất, chống hack cao

– Đa tiền tệ: Hỗ trợ điều chỉnh loại tiền tệ phù hợp

– Đa ngôn ngữ: Tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, góp phần giúp bạn dễ dàng phát triển website ra nhiều thị trường khác nhau trên thế giới

– Mạng xã hội: Liên kết website du lịch với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay.

– Đánh giá/ Bình luận: Cho phép khách hàng gửi đánh giá, bình luận bên dưới chuyên mục. Quản trị viên được quyền kiểm tra bình luận trước khi cho phép công khai trên web.

– Quản trị (CMS): Thiết kế website du lịch với trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng, tính tùy biến cao. Quản trị viên dễ dàng thêm, xóa, chỉnh sửa những nội dung khi cần thiết.

– Khả năng mở rộng và ứng dụng với thiết kế website du lịch VR (công nghệ 3D) – làm web bán tour du lịch theo dạng thức 3D trực quan

Trên đây chỉ là một vài tính năng quan trọng trong số rất nhiều chức năng cần có trên trang web. Và nếu bạn cần code theo yêu cầu thêm tính năng độc đáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Những tiêu chí chuẩn khi thiết kế một trang web du lịch

Một doanh nghiệp du lịch hoạt động hiệu quả không thể bỏ qua kênh marketing trên internet. Thiết kế một trang web du lịch là một phần quan trọng và không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Các tính năng cần thiết nên có của một website phải hỗ trợ tối đa cho SEO nhằm tăng khả năng nhìn thấy của Google. Vậy một website du lịch đạt tiêu chuẩn với bạn cần phải đạt được gồm những gì?
– Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet

– Giao diện dễ dùng và thân thiện trên thiết bị di động.

– Cấu trúc sitemap chuẩn và dễ điều hướng

– Chức năng hoạt động ổn định

– Hệ thống quản trị đơn giản, dễ dàng sử dụng

DT-Web luôn hãnh diện là đơn vị đầu tiên thiết kế ra hệ thống tính năng website du lịch thuần Việt và thiết thực dành cho doanh nghiệp du lịch Việt. Bạn sẽ dễ dàng và sẵn sàng quản lý website du lịch một cách nhanh chóng và đơn giản. Thiết kế web du lịch đến ngay DT-Web.

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165

0973.393.165