Thiết kế wesite đẹp – Lợi thế giúp giữ chân khách hàng tiềm năng

5/5 - (5 bình chọn)

Website đẹp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng đầu tiên và thu hút khách hàng cho một doanh nghiệp. Nhưng để tạo ra một website đẹp, không đơn thuần chỉ cần chọn một giao diện đẹp mắt. Mà còn phải có một chiến lược thiết kế toàn diện. Bao gồm từ nội dung đến trải nghiệm người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về cách tạo ra một website đẹp. 

Thiết kế wesite đẹp – Những lợi ích không cần bàn cãi

Khẳng định vị thế trên thương trường:

Khi các doanh nghiệp bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của thiết kế website. Thì việc bạn đầu tư một thiết kế giao diện web từ ngay bây giờ là điều vô cùng cần thiết. Một trang web thiết kế đẹp không chỉ giúp doanh nghiệp bạn xây dựng được thương hiệu một cách thành công. Mà còn tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về sự hấp dẫn, chỉn chu. Khẳng định vị thế của bạn trên thương trường, tăng khả năng đánh bại đối thủ.

Dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng:

Con người ta thường bị thu hút, hấp dẫn bởi cái đẹp. Vì vậy, website thiết kế đẹp sẽ tăng cơ hội doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Việc này là vô cùng quan trọng khi doanh nghiệp có thể tăng doanh thu khi lượng khách hàng này lựa chọn dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp bạn khi được trải nghiệm một website vừa đẹp vừa chuyên nghiệp.

Công cụ marketing hiệu quả:

Không còn gì thích hợp hơn khi bạn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo, mở rộng độ nhận diện trên chính trang web mình đã dày công thiết kế và đầu tư. Hơn thế nữa, một website đẹp đã là “nam châm” cho doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Cải thiện trải nghiệm người dùng:

Để có thể giữ chân người dùng ở lại trang web và bắt đầu tìm hiểu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn thì giao diện website cần đẹp. Đảm bảo trải nghiệm người dùng ở đa dạng thiết bị di động.

Thiết kế website đẹp cần đáp ứng những yếu tố nào?

Một website được đánh giá tính thẩm mỹ cao dựa vào các yếu tố chính là :

– Giao diện web đẹp.

– Nội dung web đẹp

– Thiết kế web đẹp.

Đáp ứng được những yếu tố chính này website của bạn sẽ có thể cạnh tranh với đối thủ mạnh của mình trên con đường chinh phục khách hàng.

1: Giao diện website đẹp

Trong xu thế phát triển công nghệ hiện nay, website được xem là gương mặt đại diện của doanh nghiệp trong thế giới internet. Một giao diện đẹp sẽ là điểm nhấn để thu hút người xem nhìn vào gương mặt ấy. Đánh giá vị thế của doanh nghiệp thông qua gương mặt ấy. Do đó, một thiết kế website đẹp sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp. Các yếu tố tạo nên giao diện đẹp:

Tính sáng tạo, hiện đại: 

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng đổi mới và cuộc sống của con người cũng dần thay đổi, thích nghi với cuộc sống đó. Do đó, một website để hỗ trợ quá trình kinh doanh của bạn cần phải được thiết kế đẹp, mới mẻ. Đặc biệt thể hiện một phong cách riêng cho mỗi doanh nghiệp.

Màu sắc:

Nên chọn những tông màu chủ đạo, phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của mình. Tránh sử dụng những màu quá lòe loẹt hay đơn điệu. Điều này sẽ gây khó chịu cho người xem.

Xem thêm: Trọn bộ giao diện website chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề

Thiết kế website đẹp

Hình ảnh: mới, lạ, sử dụng kích cỡ vừa, xử lý và tối ưu hình ảnh. Chữ viết: nên chọn những font bình thường (Arial, Tahoma,Times New Roman,…). Tô đậm những phần quan trọng. Không nên chọn những font chữ cầu kỳ.

2: Nội dung của web đẹp:

Hiện nay, nội dung chính là mục đích sống của các trang web hiện nay. Một nội dung web đẹp phải đáp ứng được nhu cầu về thông tin đối với khách hàng. Bố cục của trang web được sắp xếp hợp lý. Ngoài ra, nội dung của thiết kế website đẹp phải:

– Được cập nhật hàng ngày, thậm chí là hàng giờ,…

– Nội dung phải là duy nhất, tránh trùng lặp.

3. Mặt kỹ thuật của một thiết kế website đẹp:

– Thiết kế website không chỉ hỗ trợ cho người dùng về mặt giao diện hiển thị mà cả về tối ưu công cụ tìm kiếm website của bạn sẽ có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google, từ đó có thêm nhiều vị khách tới viếng thăm và tăng doanh thu gấp 2,3 lần.

– Đẹp về CSS: một thiết kế website đẹp là phải được thiết kế theo chuẩn W3C, chuẩn CSS, đảm bảo khả năng hiển thị tốt trên các trình duyệt phổ biến.

– Đẹp về code:  Sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới nhất hiện nay như HTML5, PHP, ASP,… để thiết kế nên những trang web đẹp, bắt mắt, các chức năng dễ quản lý, sử dụng, độ an toàn, bảo mật cao,…

– Hỗ trợ tính năng responsive: tương thích trên nhiều thiết bị như mobile, laptop,…

Đó là những yếu tố tạo nên một thiết kế website đẹp.  Hãy đến DT-Web, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp  nhất để thu hút người truy cập và giữ chân được họ ở lại lâu hơn cho trang web của bạn.

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165

0973.393.165