Phân biệt web gia re với website cao cấp chuyên nghiệp – Sự khác biệt nằm ở đâu?

5/5 - (7 bình chọn)

Nhu cầu sử dụng web hiện nay ngày càng cao, cùng với đó là sự hình thành và phát triển của nhiều hình thức web khác nhau: web gia re và web chuyên nghiệp. Tuỳ theo mục đích sử dụng, người dùng có những tùy chọn hình thức web khác nhau. Vậy, sự khác biệt giữa hai hình thức web này là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của Data Media nhé!

 

Những tiêu chí của một website cao cấp và như thế nào là web gia re chất lượng

Đối với các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, họ luôn cố gắng tìm kiếm các đơn vị thiết kế website giá tốt nhất có thể. Do ngân sách có hạn, mà website lại là một nền tảng quá quan trọng đến mức không thể lược bỏ. Những thiết kế web gia re chất lượng luôn là đích nhắm cho bài toán về hiệu quả và chi phí dài hạn.

Định nghĩa về các loại website dựa trên chi phí

Website đắt tiền, cao cấp:

Đây là các sản phẩm đi kèm với mức chi phí lớn. Thường là một khoản đầu tư cực kỳ tốn kém. Nhưng tất nhiên, khi một doanh nghiệp chấp nhận bỏ ra một khoản chi đắt đỏ như thế, thì sản phẩm mà họ nhận về cũng sẽ có chất lượng tương xứng và vượt trội hơn hẳn so với các loại website đại trà khác.

Website giá cả phải chăng:

Hay chúng ta quen gọi là website giá rẻ chất lượng. Đối với khách hàng, thì những loại website này chính là sự thay thế tốt nhất cho các website cao cấp. Chúng thích hợp với những người có ngân sách eo hẹp, nhưng vẫn đảm bảo những tính năng nhất định trên website đó.

Website giá rẻ:

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ để sở hữu một website dạng này. Nhưng tất nhiên, chất lượng của những trang web như thế sẽ rất kém. Nếu không thì chúng sẽ chỉ tồn tại được trong một thời gian rất ngắn.

Ưu điểm của web gia re chất lượng

– Chi phí thiết kế web khá rẻ, chỉ khoảng vài triệu đồng. Nhà cung cấp thường không cần phải lập trình mà chỉ cần chỉnh sửa các thông tin cơ bản cho phù hợp với khách hàng mới. Như: logo, banner, menu, thông tin liên hệ … Hoặc nhiều hơn là tìm kiếm một bộ giao diện có sẵn nào đó trên mạng có phong cách phù hợp với lĩnh vực hoạt động của khách hàng để cài đặt thêm vào hệ thống.

– Thời gian thiết kế web cực nhanh chỉ trong vòng 1 giờ -3 ngày. Điều này giống việc bán quần áo may sẵn hàng loạt, còn với quần áo may đo bao giờ cũng phải mất thời gian nhiều hơn.

Ưu điểm khi thiết kế website chuyên nghiệp

–  Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng

– Thiết kế giao diện theo phong cách riêng của doanh nghiệp.

– Giúp khách hàng xử lý ảnh chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh đẹp cho website

– Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, chỉ nạp vào bộ nhớ những gì cần sử dụng.

– Dễ dàng nâng cấp mở rộng hoặc chỉnh sửa khi có yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng.

– Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện SEO web.

– Phần quản trị nội dung rất đơn giản gọn nhẹ, chỉ cần tự xem qua một lượt cũng có thể sử dụng.

– Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. 

Mặc dù thiết kế website tương tác chỉ là một trong số rất nhiều giải pháp công nghệ và truyền thông mà DT-Web có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên, những website thành phẩm mà đơn vị này có thể mang lại, sẽ khiến bạn phải say “Wow” vì những trải nghiệm mới mẻ, sáng tạo và cực kỳ ấn tượng cho khách hàng của họ. DT-Web cũng đồng thời là một trong số rất ít những agency tiên phong trong việc đưa những công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường đến gần hơn với người dùng Việt.

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165

0973.393.165