Tại sao nên thiết kế web chuyên nghiệp seotoro tại DT-Web?

5/5 - (1 bình chọn)
DT-Web là địa chỉ chuyên  cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp seotoro chuẩn SEO, tối ưu js, css, web load nhẹ thích hợp cho dân chuyên SEO và chạy quảng cáo google adwords, code tay PHP theo yêu cầu.

Tại sao nên thiết kế web chuyên nghiệp seotoro tại DT-Web?

Có rất nhiều lý do để khách hàng đến với chúng tôi để thiết kế web chuyên nghiệp seotoro. Tuy nhiên điểm nổi bậc nhất đó là mã nguồn mà chúng tôi thiết kế:

  • – Mã nguồn website chuẩn SEO, chuẩn mobile, tương thích với mọi thiết bị.
  • – Giao diện đẹp, dễ hiểu với Google.
  • – Dễ dang sử dụng, được hướng dẫn tận tình.
  • – Hỗ trợ nhanh 24/24 mọi lúc mọi nơi.
  • – Bào trì định kì hàng tháng.
  • – Hỗ trợ ngay khi có hacker xâm nhập.
  • – Backup dữ liệu liên tục không sợ mất dữ liệu.
  • – Tối ưu website, tốc độ load trang nhanh, tạo trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
  • – Dễ dàng xây dựng thương hiệu, giữ chân khách hàng.

=>> Chuẩn SEO là yếu tố đầu tiên vì nó quan trọng nhất đối với 1 Website. Nếu website không chuẩn SEO thì rất khó có thứ hạng cao trên Google vì thời đại cạnh tranh khóc liệt như ngày nay. Nên dù bạn có thiết kế website chuẩn SEO tại chúng tôi hay không thì bạn cũng nên tìm đơn vị chuyên thiết kế web chuẩn SEO, chuyên nghiệp bạn nhé. Để tránh “tốn chi phí mà không được gì”.

DT-Web thiết kế web chuyên nghiệp seotoro tối ưu ngay từ khâu Codei.

Để thiết kế website chuẩn SEO, một phần người thiết kế phải dựa vào những thuật toán đánh giá từ các bộ máy tìm kiếm. Nhưng trên hết vẫn là bám theo người dùng cuối – khách hàng sẽ truy cập website của bạn. Những thuật ngữ như thiết kế giao diện người dùng, thiết kế trải nghiệm người dùng cũng bắt nguồn từ quan điểm này.

Để mang đến trả nghiệm tốt cho người dùng, với Web Mới, website cần phải:

– Có nội dung dễ đọc, dễ hiểu, liên kết nội bộ hợp lý, có ích cho người dùng

– Giao diện đẹp, bố cục trang rõ ràng, dễ tìm đến bất kì nội dung nào

– Cấu trúc trang tương thích với mọi loại trình duyệt Tốc độ load trang tốt nhất nên dưới 0,6s. Hạn chế lượng file đính kèm

Với các coder chuyên nghiệp, khi nhận dự án thiết kế website tối ưu SEO, họ có thể:

– Thiết kế website Responsive (Web đáp ứng)

– Thiết kế UI/ UX: tối ưu giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng trên website.

– Tối ưu các yếu tố hỗ trợ SEO Tối ưu tốc độ load trang

– Thiết kế website có độ tương thích tốt với các trình duyệt khác nhau

Tất cả những yêu cầu này là bắt buộc phải có trên một trang web. Trên thực tế, rất nhiều công nghệ, tính năng được tích hợp để website có thể được vận hành một cách tốt nhất.

Tối ưu SEO on-page cho thiết kế website seotoro

Như tên gọi, tối ưu SEO on-page tức là tối ưu tất cả các yếu tố có trong trang web. Để làm được điều này yêu cầu bạn cần có một quá trình nghiên cứu thật sự nghiêm túc và kiên trì hết mức có thể. Thiết kế website chuẩn SEO, để làm được điều này, ngay từ khâu code người thiết kế phải tạo một nền tảng web chuẩn SEO. Một bảng sitemap căn bản, tối ưu các thẻ quan trọng trong một trang web như thẻ tiêu đề, thẻ mô tả, thẻ ALT,… Để hỗ trợ đường đi khám phá của bot Google.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn cơ bản mà mọi website đều cần có và các SEOer phải biết để tối ưu tốt nhất cho trang web.

Khung điều chỉnh URL:

Đối với những website chuẩn SEO thì bất kỳ một trang hoặc một bài viết nào trên website đều được tối ưu tốt nhất, bao gồm cả URL của trang web. Vì đây là một trong những yếu tố được Google đánh giá rất cao trong xếp hạng website.

Xem thêm: Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Thẻ meta title, description:

Sau URL thì Google sẽ tiến hành ưu tiên đế title và description. Đó là lý do vì sao người viết content hay nhân viên SEO thường mất hàng giờ chỉ để nghĩ ra title cho bài viết vừa chuẩn SEO, vừa thu hút người đọc click vào liên kết. Nhiều SEOer chưa cập nhật những thay đổi mới của Google thường liệt kê cả thẻ meta keyword. Tuy nhiên Google đã chính thức khai báo là loại bỏ thẻ meta này khỏi những yếu tố xếp hạng của mình, nên cho dù bạn có thêm bao nhiêu từ khóa ở đây thì cũng không ảnh hưởng SEO.

Thẻ meta og:

Đây là một thẻ giúp bạn khai báo các mạng xã hội (social) lớn, giúp liên kết quyền sở hữu social đó với website và thông tin của bạn, điều này giúp trang web của bạn có mặt trên các mạng xã hội lớn và tăng uy tín. Mặt khác việc cài đặt thẻ og:image sẽ giúp trang web bạn có một “hình ảnh đại diện” khi bạn chia sẻ liên kết web của mình.

Thẻ Heading:

Bao gồm 6 thẻ Heading từ H1 đến H6, với mức độ ưu tiên giảm dần, thông thường một trang trên web (không phải 1 website) có 1 thẻ H1 duy nhất cho tiêu đề của trang đó, còn lại là những thẻ H2 cho đến H6 tùy thuộc vào nội dung bài viết, những thẻ Heading này vừa giúp phân chia bố cục bài viết vừa giúp nhấn mạnh những từ khóa mà bạn muốn SEO được chứa trong các thẻ Heading này.

Hình ảnh:

Không chỉ ảnh hưởng đến giao diện cũng như trải nghiệm người dùng trên website, hình ảnh còn tác động đến SEO với nhiều yếu tố khác nhau như: dung lượng ảnh (sử dụng ảnh có dung lượng lớn có thể khiến website của bạn load chậm hơn gây ảnh hưởng đến SEO – giải pháp cho vấn đề này là sử dụng những công cụ nén ảnh tinypng.com), thẻ ALT cho hình ảnh (giúp Google hiểu hơn về hình ảnh của bạn thông qua text mà bạn viết cho ảnh đó), ngoài ra hình ảnh của nên phù hợp với chủ đề của bài viết, bạn nên tự thiết kế hoặc chỉnh sửa ảnh trước khi sử dụng.

Xem thêm: Trọn bộ giao diện website chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề

Thuộc tính rel trong liên kết (thẻ a):

thuộc tính rel giúp bạn xác định những cách thức mà Google đánh giá liên kết đó, thông thường bao gồm 2 thuộc tính là Dofollow (cho phép Google đi theo liên kết để đến trang hoặc website khác) và Nofollow (không cho phép).

HTTPS:

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng SSL phiên bản trả phí để đảm bảo cho website của mình bảo mật tốt hơn, chuẩn SEO tốt hơn.

Tốc độ load website củng cần được bảo đảm khi thiết kế web chuẩn SEO (thông thường phụ thuộc vào tối ưu source code và hosting của web)

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165
0973.393.165