Top 5 phần mềm thiết kế web cho người không chuyên

5/5 - (6 bình chọn)

Để thiết kế một website thì bạn phải có trình độ chuyên môn nhất định. Ngoài ra, không phải ai cũng dư giả để thuê các đơn vị thiết kế website. Để giúp bạn giải quyết vấn đề trên, DT-Web  tổng hợp các phần mềm thiết kế web cho người không chuyên.

   

WordPress – Phần mềm thiết kế Web kéo thả

WordPress được xem là một trong những nền tảng xây dựng website phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này hoạt động theo mô hình chia đối tượng và quản lý giao diện theo key, thiết kế được cả được cả những website có độ phức tạp cao như thuê xe, đặt phòng khách sạn, bất động sản,…với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có ý định bắt đầu học thiết kế website thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. 

Đặc điểm nổi bật: 

– Chia đối tượng và quản lý giao diện theo key

– Thiết kế được cả được cả những website có độ phức tạp cao

– Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến 

– Có phiên bản miễn phí hoặc 4$/tháng. 

Wix – Phần mềm thiết kế web dễ sử dụng

Wix là một nền tảng thiết kế và xây dựng website được yêu thích từ người sử dụng bởi giao diện trực quan và rất khoa học. Công cụ này sở hữu nhiều điểm cộng bởi hoạt động trên nền web, có sẵn nhiều mẫu template đẹp, phù hợp với nhu cầu người dùng. Bên cạnh đó bạn còn có thể sử dụng trình editor được cung cấp ngay trên web để chỉnh sửa các chuyên mục trên template đó một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật: 

– Hoạt động trên nền web, có sẵn nhiều mẫu template đẹp

– Sử dụng trình editor được cung cấp ngay trên web để chỉnh sửa các chuyên mục trên template

– Hỗ trợ nền tảng: Trực tuyến 

– Có phiên bản miễn phí hoặc 24$/tháng ở phiên bản trả phí. 

Phần mềm Adobe XD 

Adobe XD là phần mềm thiết kế trang web và ứng dụng di động mạnh mẽ, chuyên nghiệp được người dùng trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Công cụ này cho phép bạn thiết kế, kiểm tra và thử nghiệm các trang web và ứng dụng di động. Cung cấp một môi trường được tổ chức rất tốt. Đồng thời cho phép bạn xuất thiết kế của dự án thành tệp hình ảnh PNG. 

Đặc điểm nổi bật: 

– Thiết kế, kiểm tra và thử nghiệm các trang web và ứng dụng di động

– Xuất thiết kế của dự án thành tệp hình ảnh PNG. 

– Hỗ trợ nền tảng: Windows, MacOS, Android, iOS. 

– Có phí: 13.14$/tháng 

Phần mềm Bluefish

Bluefish là một trình soạn thảo văn bản dành riêng cho website. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các thao tác với JavaScript, PHP, Perl, C hoặc C++, HTML, Jave, Python, Ruby, XML, XHTML và Visual Basics. Bluefish cũng tích hợp các chương trình ngoài như make, lint, weblint, xmllint, tidy, javac để xử lý các quy trình xử lý đoạn văn bản nâng cao hoặc phát hiện các lỗi.

Bluefish

Đặc điểm nổi bật: 

– Trình soạn thảo văn bản dành riêng cho website

– Hỗ trợ hầu hết các thao tác với JavaScript, PHP, Perl, C hoặc C++, HTML, Jave, Python, Ruby, XML, XHTML và VisualBasics

– Hỗ trợ nền tảng: MacOS

– Miễn phí. 

Phần mềm thiết kế web Weebly

Một phần mềm làm web khá phổ biến khác là Weebly. Weebly đặc biệt thích hợp để thiết kế các trang web bán hàng thương mại điện tử. Giao diện của nó cho phép người sử dụng thiết kế web dễ dàng bằng các thao tác kéo thả. Nếu nhanh. Chỉ cần vài phút là bạn đã sở hữu cho mình một website riêng.

Tính năng kéo thả giúp bạn dễ dễ tạo web mà không phải tốn quá nhiều thời gian vào việc viết code. Ngoài những gì miễn phí có sẵn, bạn có thể mua thêm các gói trả phí của Weebly để sử dụng được các tính năng khác đẳng cấp hơn.

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165

0973.393.165