Những điều cần biết để chọn công ty thiết kế website uy tín

5/5 - (6 bình chọn)

Trong thời đại công nghệ 4.0, sử dụng website là nền tảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm là một xu hướng tất yếu của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tìm được một công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp thì không phải là việc đơn giản. Bài viết sau đây của DT-Web sẽ chia sẻ với bạn những cần lưu ý để lựa chọn được công ty thiết kế website uy tín. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Công ty thiết kế website uy tín luôn là một trong những quan tâm hàng đầu đối với khách hàng mỗi khi đang có nhu cầu về thiết kế website. Vì công ty thiết kế web uy tín sẽ giúp cho khách hàng sở hữu một trang website chất lượng. Giúp hỗ trợ đắc lực trong công việc. Tránh phải mất quá nhiều thời gian trong việc thiết kế cũng như bận tâm trong quá trình sử dụng website.

Vậy làm sao để biết được công ty thiết kế website nào uy tín hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin qua bài viết sau, hy vọng sẽ giúp cho bạn.

  

Xem thêm: Bảng giá các dịch vụ thiết kế website nổi bật

Lợi ích từ việc lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Thiết kế website chuyên nghiệp ngày nay đã trở thành một điều gần như bắt buộc đối với các cửa hàng, các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất, dịch vụ… Vì những lợi ích mà website mang lại như quảng bá thương hiệu. Như tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ công việc, phát triển marketing online… Vì vậy, thiết kế website luôn là một trong những công việc được ưu tiên hàng đầu đối với bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp hay tổ chức nào khi đi vào hoạt động.

Hiện nay trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thiết kế website. Từ dưới dạng cá nhân, nhóm cho đến công ty thiết kế web. Không khó để bạn có thể tìm kiếm công ty thiết kế website khi gõ từ khóa thiết kế web lên google. Có đến hơn 107 triệu kết quả tìm kiếm, từ thiết kế website miễn phí, thiết kế website giá rẻ cho đến thiết kế
website chuyên nghiệp, ứng với mỗi loại hình thiết kế website sẽ có những đặc điểm riêng.

Xem thêm: Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín hàng đầu hiện nay

Tiêu chí đánh giá công ty thiết kế website uy tín

 Các dự án đã từng thực hiện

Để biết chính xác về chất lượng của doanh nghiệp đó thì bạn nên dựa vào những dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Bao gồm: kho giao diện mẫu, các web đã làm cho khách hàng cũ. Bạn chỉ cần xem cơ bản những danh mục các dự án đã thực hiện của các đơn vị thiết kế web. Bạn sẽ có vô số thông tin để đánh giá:

– Số dự án họ đã nhận và kiểm triển khai thành công

– Khoảng thời gian hoàn thành của mỗi dự án

– Số lượng khách hàng tìm đến họ là bao nhiêu

– Có xu hướng như thế nào, gia tăng – giảm đi – ổn định?

– Kết quả web mà họ thực hiện có phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra không?

Bạn cũng nên hiểu rằng không phải dự án nào công ty cũng cập nhật trên website. Nhưng nếu một đơn vị có quá ít dự án thì có lẽ nó không phải là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn

Website của công ty thiết kế

Nếu bạn đã tìm được đơn vị thiết kế website uy tín, nhưng nó có quá ít dự án thì bạn có thể cân nhắc đến việc đánh giá chất lượng thông qua website của công ty đó

Chỉ cần nhìn vào cách họ chăm sóc cho website của mình như thế nào. Cấu trúc web có thân thiện với người dùng không. Có phù hợp với xu hướng hiện tại không. Có cập nhật tin tức, hình ảnh, các hoạt động về công ty thường xuyên không… Đó chính là nguồn dữ liệu đáng tin cậy để đánh giá chất lượng dịch vụ của chính họ

Xem thêm: Trọn bộ giao diện website chuyên nghiệp cho mọi ngành nghề

Đánh giá

Nếu bạn không am hiểu về thiết kế web và cũng không tự đánh giá chất lượng dịch vụ thì bạn hãy dựa vào 2 tiêu chí trên. Thì bạn cứ tham khảo những đánh giá của các chuyên gia hay khách hàng đã hợp tác với đơn vị đó. Để dựa vào đó quyết định!

Tạm kết

Hãy đến với DT-Web ngay khi bạn cần xây dựng một trang web mang tính riêng biệt cho doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ mang đến những trang web được thiết kế theo yêu cầu. Giải pháp kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cho dù quảng cáo rất nhiều nhưng không phải đơn vị nào cũng là một đơn vị thiết kế website uy tín. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều những đơn đặt hàng dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp đã từng thiết kế website nhưng không mang lại hiệu quả, hay không đúng theo nhu cầu mà phải thiết kế lại website hoàn toàn. Vừa gây ra tốn chi phí và tốn thời gian đối với khách hàng. Vì vậy việc tìm đơn vị thiết kế website uy tín là điều hết sức quan trọng. Đối với tất cả các cá nhân, cửa hàng, tổ chức, doanh nghiệp.

Việc hợp tác với đơn vị thiết kế website uy tín không chỉ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí, mà còn xây dựng được kế hoạch thiết kế và vận hành website hoàn chỉnh sau khi thiết kế website xong.

TRANGTHIETKEWEB.COM

Địa chỉ:

– Hà Nội: Ngách 99/120/23 Định Công Hạ, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nộ

– Nam Định: Hùng Vương, Tp.Nam Định, Tỉnh Nam Định

Website: https://trangthietkeweb.com/

Facebook: https://www.facebook.com/trangthietkewebsieure

Email: dudv82@gmail.com

Hotline: 0973.393.165

0973.393.165