Top 25 Genesis Child Theme tốt nhất 2021 cho website WordPress

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hiện sử dụng free WordPress themes, premium themes hoặc thậm chí là theme tùy chỉnh riêng. Nội dung trang được xây dựng chắc chắn, vậy có điều gì không đúng, khiến web không thành công như mong muốn? Có thể là do code không tối ưu và SEO không tốt. May mắn là có giải pháp dễ dàng để giải quyết việc này: Genesis Framework! Cùng với Genesis Child Theme sẽ đưa trang WordPress của bạn lên một đẳng cấp hoàn toàn mới. Hãy vượt qua giới hạn và tận dụng lợi ích mà nó mang lại.

Genesis Framework là gì?

Genesis là một theme framework cho WordPress dùng để xây dựng toàn bộ trang web. Nó bao gồm hàng tấn các tính năng SEO, bảo mật, hiệu suất và tối ưu hóa. Nhờ đó, nó đảm bảo backend của trang web hoàn hảo. cần phải lo lắng.

Child Themes là gì?

Nói một cách đơn giản, Child Themes tách biệt phần thiết kế (công việc của Child Themes) và phần hiệu suất (Genesis Framework) của một trang web. Nghĩa là bạn có thể thay đổi các yếu tố thiết kế trên trang web liên tục mà không cần đụng đến code cơ bản, vốn đang rất tốt..

Lưu ý: Genesis Framework không hoạt động nếu trang web của bạn được lưu trữ trên WordPress.com (ví dụ: mydomain.wordpress.com). Đây là một hạn chế của các trang web lưu trữ WordPress.

Cách cài đặt Genesis Framework và Genesis Child Theme

Có hai cách để cài đặt. Quá trình này tương tự như cài đặt theme thông thường cho WordPress. Dưới đây là các tùy chọn:

Sự khác biệt thực sự và duy nhất là bạn phải cài đặt Genesis Framework trước Child Theme. Framework phải được đặt trong danh mục /wp-content/themes/ trên server của bạn. Thư mục chứa Genesis Framework phải được đặt tên là “Genesis”.

Sau khi cài xong Genesis Framework, hãy cài đặt 1 trong 25 Genesis child theme bên dưới.

Cuối cùng, kích hoạt theme giống như bất kỳ theme WordPress khác. Bạn chỉ cần vào Appearance -> Themes,chọn theme và nhấp vào “Activate“.

Top 25 Genesis Child Themes trong WordPress

Bây giờ chúng ta đã hiểu Genesis Child Themes là gì, hãy lướt qua danh sách những child theme Genesis tốt nhất.

1. Fearless

Genesis child theme fearless

Bạn có phải là nhiếp ảnh gia muốn trưng bày những tác phẩm tốt nhất của mình? Vậy thì Fearless hoàn toàn phù hợp với bạn. Phong cách tối giản cùng và rộng toàn màn hình sẽ mang lại hiệu ứng thị giác tốt nhất cho ảnh của bạn.

Hơn thế nữa, Genesis child theme hiện đại này đi kèm với menu dọc giống ăng tính thẩm mỹ tổng thể. Các tính năng khác bao gồm các loại post tùy chỉnh, bộ sưu tập và biểu mẫu liên hệ.

Nếu lo lắng về việc tùy chỉnh, bạn sẽ vui khi có 11 cách khác nhau giúp bạn hiển thị bộ sưu tập của mình. Bạn không cần phải điều chỉnh kích thước của hình ảnh vì thư viện ảnh  mobile-responsive của theme sẽ sắp xếp chúng một cách hoàn hảo.

Bạn có thể đặt các bài đăng trên blog theo sắp xếp kiểu lưới, kiểu kẻ lưới xen kẽ hoặc tiêu chuẩn. Bạn có thể gặp sai lầm với theme, đặc biệt nếu bạn ưu tiên sự tự do và hình ảnh hơn bất cứ thứ gì khác.

Theme này thuộc gói Có kèm hình ảnh với các tùy chọn giá khác nhau – Tất cả Themes kèm hình ảnh ($69), Tất cả Themes và Plugins ($139) và Tất cả trọn đời ($299).

Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem gói nào phù hợp với nhu cầu nhất, và không nên trả tiền quá cao cho các tính năng và tùy chọn mà bạn sẽ không sử dụng. Nếu bạn yêu thích bộ sưu tập các themes hiện tại, bạn cần xem xét mua gói Lifetime Everything để có thể truy cập không giới hạn vào mỗi bản cập nhật và bổ sung mới trong tương lai!

Ít nhất, bạn sẽ có quyền truy cập vào 19 premium Genesis child themes tuyệt đẹp cho dù bạn chọn gói nào – bao gồm Fearless – theme tuyệt đẹp mà chúng tôi đã nhấn mạnh ở đây.

2. Cafe Pro

cafe pro genesis theme

StudioPress được biết đến khi tạo ra các theme ổn định, hiệu suất cao và hấp dẫn trực quan. Bạn sẽ vui nữa khi biết rằng cùng một nhà sáng tạo tạo ra Cafe Pro có sẵn để tải xuống với giá 99,95$ (gồm cả Genesis Framework). Giá cũng bao gồm hỗ trợ chuyên sâu full-time và tài liệu chi tiết.

Cafe Pro là Genesis child theme được thiết kế cho chủ nhà hàng. Nó có sticky header gọn gàng, parallax background, hiển thị giá cả đẹp mắt và một bộ sưu tập các mẫu trang tạo sẵn để tùy chỉnh dễ dàng.

Mặc dù bề ngoài thiên hướng ẩm thực, các landing page đẹp mắt như vậy có khả năng thu hút khách truy cập ở bất kỳ phân khúc nào.

Nó cung cấp nhiều chức năng như: dễ định dạng, hộp đăng ký bản tin email và placeholder vượt trội để sao chép. Nó là một theme đáng tin cậy thu hút khách truy cập.

Hơn nữa, theme genesis này thân thiện với thiết bị di động và đi kèm với các transition điều hướng mượt mà khi nhấp vào. Một sự kết hợp tuyệt vời của hình ảnh và chức năng.

3. Start

start genesis child theme

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì – theme này có mọi thứ bạn cần! Từ slideshow header khổng lồ đến các biểu tượng có thể tùy chỉnh để hiển thị tính năng. Nó có bộ sưu tập động và tích hợp Google Maps full chiều rộng ở phía dưới. Nó là theme đa năng tuyệt vời tạo ấn tượng lâu dài với khách truy cập.

Bạn có thể sử dụng slideshow chứng thực để hiển thị đẹp mắt các đánh giá tích cực từ khách hàng. Thêm vào đó, với call-to-action bạn có thể thêm với hiệu ứng parallax, là mẹo hay giúp khách truy cập có ấn tượng lâu dài.

Chưa kể, mọi thứ có thể được đặt trong một trang.Đây là cách hoàn hảo để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mà không gây mất tập trung.

Chỉ với $49, ZigZagPress sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thì vào theme hữu ích này cùng với 1 năm cập nhật và hỗ trợ. Thêm vào đó, theme được đảm bảo cho mobile-responsive, tương thích với mọi trình duyệt, thân thiện với SEO và có sẵn bản dịch.

Hơn thế nữa, nó không giới hạn số  domains – chỉ trả tiền một lần và bạn có thể sử dụng theme này nhiều lần cho bạn hoặc cho khách hàng của bạn (tất nhiên sau khi bạn sửa đổi nó).

Hoặc, nếu bạn có thể chi nhiều tiền, hãy mua phiên bản gói theme club với giá 89$. Bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào mọi chủ đề khác có sẵn trên ZigZagPress (46 premium themes) trong 1 năm. Và với $249, bạn có thể nhận được lợi ích tương tự trọn đời!

4. Academy Pro

academy pro genesis child theme

Thêm một StudioPress theme khác để bạn xem xét. Tương tự như hầu hết các themes StudioPress, Academy Pro đi kèm với header có thể tùy chỉnh, tùy biến theme và 6 widget areas để cá nhân hóa theme hơn.

Để có được mobile-responsive Genesis child theme này cùng framework trọn đời, bạn phải chi $129,95.

Nếu bạn có sở trường về giảng dạy, sử dụng Academy Pro làm theme là một ý tưởng hay. Bạn có thể sử dụng các tính năng của theme để tối ưu hóa việc bán dịch vụ. Bạn có thể đặt video giới thiệu trên header, chọn vị trí call-to-action, thêm Giới thiệu về tôi và nhiều tình năng khác.

Bạn cũng có thể thiết lập bố cục trang tùy ý – full theo chiều rộng, đặt nội dung ở bên phải hoặc bên trái.

Ngoài việc là một theme thời trang và hiện đại, trang sản phẩm tinh gọn khá lý tưởng cho thương mại điện tử của bất kỳ lĩnh vực nào được chọn – theme này tương thích với WooCommerce, nghĩa là bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến của mình trong vài phút!

5. Junction

Junction genesis

Nếu bạn cần một trang web portfolio hoặc web ghi lại hành trình trực tuyến của mình, thì Junction won sẽ không làm bạn thất vọng.

Giao diện đơn giản, hiện đại và không lộn xộn đi kèm với chức năng tuyệt vời: Slideshow ảnh lớn, widget area, hiệu ứng khi di chuột, trang portfolio, biểu mẫu liên hệ và mẫu đăng ký nhận bản tin.

Hơn nữa, bạn có thể đặt thanh slideshow hình ảnh  hoặc hiển thị hình ảnh đặc trưng cho bài đăng trên blog.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Junction là landing page mượt mà sẽ chiếm tình cảm khách hàng của bạn.

6. Jessica

jessica genesis child theme

Jessica là Genesis child theme được thiết kế cho thương mại điện tử ngành thời trang. Có nhiều yếu tố có thể giúp bạn tạo dựng niềm tin và giao tiếp với khách hàng, như các icons mạng xã hội đáng chú ý ở phía trên bên phải và một placeholder để call-to-action sớm.

Không chỉ vậy, theme này có thể hoạt động tốt với ba trong số những nhà tạo dựng trang thương mại điện tử WordPress nổi tiếng nhất – WooCommerce, iThemes Exchange, và WP e-Commerce.

7. Gallery

gallery genesis

Gallery đúng như tên gọi – trông hệt như một album ảnh! Nếu bạn có tài chụp ảnh, theme nhỏ gọn và hiện đại này sẽ làm bạn vừa ý. .

Trang chủ bao gồm một slideshow hình ảnh toàn màn hình và một menu dọc có thể mở rộng. Ngoài ra, cho phép bạn tùy chỉnh bố cục trang: đặt bộ sưu tập thành một số cột nhất định, cấu hình bố cục thành full chiều rộng hoặc với các thanh sidebars, v.v.

Hơn nữa, theme này giúp bạn dễ dàng định dạng và thêm các yếu tố bằng nhiều loại  shortcodes: slideshow, phần chứng thực, nút, tính năng và hộp cho nhóm, v.v.

8. Derrick

Derrick genesis child theme

Giao diện tổng thể của trang chủ Derrick trông rất chuyên nghiệp – với nút call-to-action hiện ra sớm  và khu vực 3 cột để đặt các anchor links quan trọng.

Nó cho phép bạn chọn các bảng màu khác nhau. Bạn có thể sử dụng tối đa sáu cột cho các bài đăng. Bạn cũng có tùy chọn chỉnh các  vị trí của thanh bên sidebar trong bài blog.

Nó có một chủ đề được thiết kế sẵn hoạt động tốt với LMS và các plugin web thành viên khác. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các giáo viên muốn kiếm tiền thông qua một trang web.

9. ReadyFolio 2

theme readyfolio2 genesis child

Tưởng tượng một theme gọn gàng để hiển thị portfolio một cách thanh lịch? Không có gì khác ngoài ReadyFolio 2. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng hữu ích cho bất kỳ portfolio chuyên nghiệp nào. Bạn sẽ có các tùy chọn như slideshow hình ảnh, hộp dịch vụ và bố cục không lộn xộn.

Khu vực trình bày trải nghiệm khách hàng không giống bình thường. Phiên bản trong trong mobile-responsive genesis child theme này hoàn toàn đặt vừa khít trong thanh sidebar. Là cách độc đáo và hiệu quả để xây dựng niềm tin với khách hàng tiềm năng.

Để hoàn thiện trang web, bạn có thể thay đổi bảng phối màu sao cho phù hợp với thị hiếu khách hàng bằng cách .

10. Executive Pro

executivepro genesis child theme

Nếu bạn là người mang thích sự thanh lịch, genesis child theme này sẽ là tách trà của bạn. Xem trước bài đăng trên blog được hiển thị trên header có thể trượt với hình ảnh nổi bật ở bên phải.

Hơn thế nữa, Executive Pro còn tích hợp với plugin WooCommerce. Giúp nó thành một công cụ mạnh mẽ để phát triển doanh nghiệp và kiếm tiền online.

Nếu bạn nhìn trong trang chủ, bạn sẽ thấy có một vị trí trên đầu thanh bên để thêm một mẫu đăng ký nhận bản tin. Nó phù hợp để phát triển danh sách mail của bạn!

Nếu bạn tạo trang web để tạo sự hiện diện online hoặc đơn giản là một blog cá nhân, thì trang này đáng để bạn cân nhắc..

11. Tote

tote genesis child theme

Nếu bạn nhớ blog Tumblr bạn sẽ có thể tìm lại trải nghiệm này bằng free Genesis child theme.

Không phải tất cả các blogger đều có thời gian để viết bài viết dài – theme này sẽ phù hợp với những người thích viết một vài bài đăng blog ngắn hơn như đối thoại, trích dẫn yêu thích, lời bài hát, v.v.

Giống như Tumblr, không có điểm kết khi cuộn trang xuống. Thêm vào đó, thiết kế dễ thương làm nó hoàn hảo để giúp bạn chia sẽ với thế giới một ngày của bạn.

Theme sẽ giúp bạn dễ dàng bắt đầu với việc viết blog.

12. Fresh

fresh genesis child theme

Đôi khi, đơn giản hơn sẽ tốt hơn – đặc biệt là nếu bạn không thích xử lý nhiều tùy chỉnh. Fresh là một Genesis child theme được đóng gói tốt với thiết kế màu pastel.

Bất kể bạn là một chuyên gia về phát triển trang web hoặc người mới bắt đầu hoàn toàn, Fresh sẽ giúp đỡ bạn. Nó có bộ tài liệu rất dễ học.

Nếu bạn muốn tập trung nhiều hơn vào việc viết blog – và ít tinh chỉnh phần kỹ thuật hơn, bạn sẽ thích theme này.  .

13. Ansel

ansel genesis child theme

Ansel là một Genesis child theme về nhiếp ảnh, hữu ích cho việc hiển thị hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật theo cách tốt nhất. .

Transition mượt mà giữa mỗi bức ảnh rất trực quan, đẹp mắt và thú vị. Nó kết hợp một nút sao chép canh giữa và nút call-to-action để đạt hiệu quả cao hơn. .

Không chỉ vậy, bạn có thể chọn 1 trong 11 cách hiển thị bộ sưu tập ảnh khác nhau. Nó bao gồm cả loại thương mại điện tử cho phép khách truy cập mua tác phẩm của bạn theo kích thước hoàn chỉnh.

14. Grind

grind genesis child theme

Kết hợp hiệu suất và tính thẩm mỹ – đó là Grind. Một header full chiều rộng phổ biến trong các Genesis child themes, nhưng Grind đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Ngoài background, bạn có thể thêm các yếu tố trực quan khác: mô tả sản phẩm và nút call-to-action trên slideable header.

Có ngay cả một phần portfolio hiển thị hình ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật nữa. .. Nếu bạn thích một theme nhìn chuyên nghiệp, cái này là dành cho bạn.

15. Journal

journal genesis child theme

Journal đi kèm với một background tĩnh ở bên trái cùng với một menu dọc. Nó là free Genesis child theme được thiết kế để viết blog, nhưng cũng có thể được sử dụng để trưng bày các bức ảnh.

Nó có thiết kế đơn giản và gọn gàng với nhiều cách hiển thị bài đăng trên blog – dạng lưới, lưới xen kẽ, hai lưới xen kẽ, và tiêu chuẩn.

Journal hoàn hảo để chứa hình ảnh phong cảnh của bạn, nhờ vào phong cách mosaic của nó.. Hoặc, nếu bạn thích loại thư viện ảnh khác, bạn có thể chọn thumbnail, album lưới, đoạn phim, v.v.

Nó cũng hỗ trợ cho thương mại điện tử, vì vậy bạn có thể kiếm tiền khi đang xây dựng portfolio. Cũng rất tiện phải không?

16. Derby

derby genesis child theme

Derby là một theme đa năng phù hợp với nhiếp ảnh, tin tức và portfolio. Nó có khả năng thêm các yếu tố shortcode như retina-ready icons cho mạng xã hội, responsive Google Maps và nhúng video, nút, hộp cảnh báo, vâng vâng.

Điểm độc đáo của Derby là nó có một widget area đặc biệt. Bạn có thể tùy chỉnh,mở rộng ở trên cùng. Bạn có thể thêm các bản sao hữu ích như thông báo, thông tin liên hệ, báo giá, v.v.

17. Brisket

brisket genesis child theme

Bạn sẽ đói bụng đấy, vì bất kỳ nhà hàng nào dùng Genesis child theme Briskey này!

Lợi thế bán hàng của Brisket không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh mà còn có chức năng tuyệt vời. Nó nổi bật ở hộp biểu tượng để hiển thị thông tin quan trọng, phần menu và shortcodes. Theme này cũng sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng bằng cách hiển thị giờ làm việc, địa điểm và thông tin liên hệ ngay tại nơi đáng chú ý nhất.

Thêm vào đó, nó cũng hỗ trợ tốt cho thương mại điện tử. Nó có mọi thứ mà bất kỳ chủ nhà hàng nào cũng cần.

18. Splash

spalsh genesis child theme

Splash là một lựa chọn tuyệt vời để tạo một bản sơ yếu lý lịch online, giới thiệu portfolio, cung cấp dịch vụ freelance hoặc đơn giản là viết blog.

Điều đầu tiên khách truy cập sẽ thấy là một hộp đăng ký email cùng với thông tin liên hệ của bạn. Nó giúp thuận tiện để liên lạc với khách hàng tiềm năng và phát triển mạng lưới.

Hơn nữa, theme đẹp mắt này cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng – bạn có thể thiết lập các icons mạng xã hội và biểu mẫu trong vài giây!

19. Proof

proof genesis child theme

Bạn có hình ảnh độ có phân giải cao muốn hiển thị? Vậy thì tại sao bạn không chọn retina-ready theme?

Chúng tôi chắc chắn rằng theme genesis này là theme độc đáo nhất trong danh sách này – trang chủ có dạng slideshow dọc với hình nền toàn màn hình.

Thêm vào đó, nó có một trang portfolio, menu ngang có thể mở rộng và trang liên hệ.

20. Richmond

richmond genesis child theme

Các designers sẽ rất thiếu sót nếu không có một trang web phù hợp để trưng bày portfolio. Richmond Genesis child theme sẽ giúp họ thực hiện chuyện này.

Mà kể cả khi bạn không phải là một designer – với một chút tinh chỉnh,, bạn có thể sử dụng theme cho bất kỳ nich nào. .

Nó có phần portfolio-bên-cạnh, có transition-phóng-to cho cảm giác năng động. Trên hết, Genesis child theme này thân thiện với thiết bị di động. Hỗ trợ  shortcode, phần testimonial một cột và ba cột được xếp chồng lên nhau, và hơn thế nữa.

21. Quik

quik genesis child theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một Genesis child theme về tin tức có vẻ ngoài gọn gàng, thì bạn đang ở đúng chỗ rồi.

Nó có một thanh menu cho danh mục cùng một thanh điều hướng phía trên logo. Thanh bên sidebar cũng đáp ứng mọi nhu cầu của một trang web tin tức – bảng tin Twitter , tab tin tức, hình ảnh nổi bật, các icons mạng xã hội và nhiều hơn nữa.

Kiếm tiền thông qua theme này cực kỳ dễ dàng – cung cấp vị trí quảng cáo thông minh được thiết kế để tăng tỷ lệ nhấp.

22. Foxy News

foxy news genesis

Foxy News là một theme về tin tức khác mà bạn có thể xem xét dùng cho trang web của mình. Tính năng thông minh, nó có rất nhiều điểm tương đồng với Quik ngoại trừ slideshow tin tức full chiều rộng, trái ngược với phần cục bộ.

Ngoài ra, theme về tin tức này thiếu một hình nền để mạng lại cảm giác rõ ràng hơn.

Thanh sidebar cũng có các tab bao gồm các bài viết phổ biến nhất, bài viết mới nhất và bình luận mới nhất. Trong phần chân trang, bạn có thể nhúng video, hiển thị thư viện Flickr  và thêm các tiện ích khác theo ý thích của bạn.

Ngoài ra, nhờ thiết kế responsive, Foxy News hoạt động tốt trên nhiều thiết bị – điện thoại thông minh, máy tính bảng và PC.

23. Line it Up 2

theme genesis line it up

Tin tốt cho các nhà phát triển CNTT hay nhà thiết kế trang web – có một Genesis child theme nhận được những cái gật đầu từ các lập trình viên.

Thiết kế đẹp mắt, đầy màu sắc đi kèm với line-up typography cho một niche cụ thể – giúp nó thể hiện dịch vụ dễ dàng và rõ ràng hơn.

Các tính năng khác bao gồm thương mại điện tử, trang bài blog với hàng tấn tùy chọn định dạng, v.v.

Ngoài ra, việc thêm các yếu tố trực quan vào bài đăng trên blog cực kỳ dễ dàng – có vô số mục bạn có thể chèn vào bằng cách sử dụng shortcodes. Các nút, retina-ready icons cho mạng xã hội, video nhúng và nhiều thứ khác đang chờ bạn trên Line it Up 2

24. Hatch

hatch genesis child theme

Công bố sản phẩm mới? Đếm ngược đến ngày cưới? Bạn sẽ khótìm thấy Genesis child theme phù hợp nào khác ngoài Hatch.

Việc sử dụng công cụ đếm ngược kết hợp với nút call-to-action khiến nó hoàn hảo để giữ khách truy cập biết những gì sắp diễn ra. .

Trên hết, khả năng thiết lập video làm header background và animation mượt mà khi cuộn làm cho toàn bộ nội dung trở nên tràn đầy năng lượng và hấp dẫn.

Thú vị hơn, Hatch cho phép bạn chèn logo của các công ty đã dùng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó giúp xây dựng niềm tin với khách hàng một cách nhanh chóng.

25. Blink

theme blink

Blink là một theme hiển thị các bài đăng trên blog của bạn ở dạng lưới cho nó trông nhỏ gọn và không lộn xộn.

Nó đi kèm với một trang portfolio, một trang liên hệ và các icons mạng xã hội phổ biến bao gồm bảng tin RSS, Twitter và Facebook.

Child theme này là lựa chọn tốt để chứa các sản phẩm viết của bạn, vì khách truy cập có thể thấy nhiều bài đăng blog cùng một lúc.

Tóm lại

 Sau khi tìm hiểu Genesis child themes là gì và cách cài đặt, giờ là lúc bạn chọn một trong những theme yêu thích của chúng tôi và sử dụng nó.

Mỗi theme trong số đó đều có các tính năng độc đáo riêng mà bạn có thể sử dụng tùy thuộc vào thị trường đã chọn. Chúng tôi thích nhất  là Proof vì  yếu tố retina-ready và hình ảnh toàn màn hình đầy hấp dẫn.

Với Genesis child themes, bạn sẽ kết hợp cả 2 điều tốt nhất:  backend  genesis framework cực tốt và giao diện frontend tuyệt đẹp.

0973.393.165